Được nhắc đến trên tờ tạp chí du lịch Suitcase, bãi biển xứ Wale đã vượt mặt những bờ cát trải dài nổi tiếng của Tây Ban Nha, Hy Lạp và thậm chí là Pháp để được xướng tên trong danh sách 10 bãi biển đẹp nhất thế giới do tạp chí này bầu chọn.

Vịnh Rhossili: Nơi có bãi biển đẹp nhất châu Âu 1

Với bãi cát vàng trải dài hơn 3 dặm, bãi biển Swansea chạy bao quanh đảo triều Worms Head và nằm gọn trong lòng vùng đất tự nhiên đẹp có tiếng của nước Anh.

Adrian Short, chủ khách sạn Worms Head chia sẻ trên tờ The Independent: “Rhossili là một vùng vịnh nổi tiếng, là điểm du lịch mũi nhọn của xứ Wales và chắc chắn đây không phải lần đầu tiên vẻ đẹp của nó được người ta nhắc đến một cách ngưỡng mộ trên mặt báo và các trang tin về du lịch.”

“Bãi biển nơi đây không đơn thuần chỉ là một bãi tắm nắng thông thường. Nó mang một vẻ đẹp trong lành, hoang sơ và kì bí đến lạ.”

Mặc dù khá xa xôi, nhưng vịnh biển nơi đây lại nổi tiếng và chào đón hàng trăm du khách đến từ khắp nơi trên thế giới trong mùa hè này.

Vịnh Rhossili nằm trong danh sách 10 địa điểm có bãi biển đẹp nhất thế giới, xếp hạng cùng với bãi biển tiệc tùng phía nam Miama và bãi biển Honokalani ở Hawaii. Vịnh biển này cũng được bầu chọn là vịnh biển đẹp nhất xứ Wales năm 2017 và nằm trong top 10 điểm du lịch có bãi biển đẹp nhất nước Anh trong 5 năm liền do Tripadvisor bình chọn.

Vịnh Rhossili: Nơi có bãi biển đẹp nhất châu Âu 2 

 

 

Trung Chiến (Dịch)

Theo The Independent