Vừa trở về từ Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi được donate hẳn 100 triệu đồng

Vian
Một fan hâm mộ đã donate cho Độ Mixi hai lần, mỗi lần 50 triệu để đóng góp vào quỹ từ thiện mà anh đang kêu gọi quyên góp.

Trước đó khi xác nhận tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi cho biết anh sẽ off livestream trong vòng 9 ngày để tập trung cho việc ghi hình. Và đêm qua (14/12), anh đã trở lại với sóng livestream trong sự chờ đợi của hàng nghìn người hâm mộ.

Vừa trở về từ Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi được donate hẳn 100 triệu đồng - Ảnh 5

Theo đó, buổi livestream của Độ Mixi thu hút gần 170.000 người theo dõi trực tiếp, các fan cũng liên tục đặt ra cho nam streamer những câu hỏi liên quan đến Sao Nhập Ngũ nhưng vì chính sách bảo mật nên anh không thể chia sẻ gì về nội dung hay khách mời của chương trình.

Vừa trở về từ Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi được donate hẳn 100 triệu đồng - Ảnh 2

Khi nam streamer người Cao Bằng đang hào hứng kể chuyện thì bất ngờ có một bạn fan tên Sơn Phạm đã donate cho anh hẳn 50 triệu đồng. Sau khi biết Độ Mixi sẽ dùng toàn bộ số tiền donate trong tháng 12 để quyên góp vào quỹ từ thiện thì người này lại tiếp tục chuyển cho anh thêm 50 triệu đồng. Như vậy tổng số tiền Độ Mixi nhận được trong 2 lần donate lên đến 100 triệu đồng.

Vừa trở về từ Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi được donate hẳn 100 triệu đồng - Ảnh 1

Nam streamer cho biết anh sẽ dùng toàn bộ số tiền này để xây trường cho trẻ em vùng núi và xây cầu cho bà con đi lại. Việc làm này của Độ Mixi nhận được rất nhiều lời khen ngợi của fan. Theo đó sau khi nhận được số tiền lớn này, nam streamer đã gửi đến vị khán giả đặc biệt lời cảm ơn chân thành. Cùng với đó Độ Mixi cũng cho biết hiện tại số tiền từ thiện cũng đã hòm hòm, anh và gia đình cũng sẽ góp thêm để sớm thực hiện được kế hoạch từ thiện đã đặt ra.

Vừa trở về từ Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi được donate hẳn 100 triệu đồng - Ảnh 3

Trước đó,  nam streamer cũng tiết lộ rằng, anh sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng của Sao Nhập Ngũ để cho vào quỹ từ thiện mang tên Bộ Tộc MixiGaming. Cụ thể Độ Mixi cho biết: "Tôi thấy Sao Nhập Ngũ có giải thưởng đấy… Nếu mà được giải gì đấy thì mình góp chung vào quỹ từ thiện Bộ Tộc MixiGaming cuối năm luôn".

Vừa trở về từ Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi được donate hẳn 100 triệu đồng - Ảnh 4

Quyết định này của Độ Mixi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ các fan hâm mộ. Có thể nói đây là một hành động vô cùng ý nghĩa của Độ Mixi góp phần giúp đỡ những người nghèo khổ ngoài xã hội vượt qua được hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Hơn hết, đây cũng là cách mà nam streamer xây dựng được một hình ảnh đẹp trong làng game Việt.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Vừa trở về từ Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi được donate hẳn 100 triệu đồng tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác