Xây biệt thự 7 tầng, sắm xế hộp nhưng Độ Mixi vẫn khẳng định lương "chỉ 7-8 triệu"

Vian
Sau khi tiết lộ mức lương chỉ 7-8 triệu một tháng, Độ Mixi đã khiến MC Thanh Thanh Huyền cũng như người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

Độ Mixi có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với dân mạng và cộng đồng làng game Việt. Nếu như bạn thân của anh là Xemesis được mệnh danh là "streamer giàu nhất Việt Nam" thì anh cũng không hề kém cạnh khi sở hữu gia tài kếch xù với biệt thự 7 tầng cùng dàn xe xịn.

Xây biệt thự 7 tầng, sắm xế hộp nhưng Độ Mixi vẫn khẳng định lương

Tuy nhiên mới đây trong sự kiện livestream của Nimo TV nhằm tổng kết năm 2021, khi lên sân khấu nhận giải, Độ Mixi đã chia sẻ rất thật lòng về mức thu nhập của anh. Cụ thể khi được MC Will hỏi về mức lương hàng tháng, Độ Mixi cho biết: "Hầu hết các bạn quan tâm theo dõi stream của tôi thì đều biết thu nhập của tôi rồi, một tháng tôi được 7-8 triệu, đủ nuôi gia đình. Thế là vui rồi!".

Xây biệt thự 7 tầng, sắm xế hộp nhưng Độ Mixi vẫn khẳng định lương

Sau khi nghe xong câu trả lời này của Độ Mixi, MC Thanh Thanh Huyền cũng đã bất ngờ đến mức phải thốt lên rằng: "Eo ôi thương thế!". Tuy vậy đây cũng chỉ là câu nói đùa vì những người thường xuyên theo dõi Độ Mixi sẽ không còn quá xa lạ với câu chuyện mức lương "chỉ 7-8 triệu" của anh.

Xây biệt thự 7 tầng, sắm xế hộp nhưng Độ Mixi vẫn khẳng định lương

Sau khi đoạn clip này được đăng tải, không ít dân mạng đã "bắt trend" MC Thanh Thanh Huyền với câu "eo ôi thương thế" để "cà khịa" Độ Mixi. Nhìn vào tài sản mà anh đang sở hữu thì mức thu nhập chỉ 7-8 triệu một tháng của anh là điều rất phi lí.

Được biết, hiện gia đình của Độ Mixi đang ở ngôi nhà 7 tầng có cả thang máy rất "xịn xò". Nổi bật nhất trong căn nhà này chắc chắn căn phòng livestream của Độ Mixi. Căn phòng này gồm có dàn máy và loạt mô hình các nhân vật trong  Dragon Ball, Transformers cho đến Avengers.

Xây biệt thự 7 tầng, sắm xế hộp nhưng Độ Mixi vẫn khẳng định lương

Ngoài ra, anh cũng sở hữu hiếc Mercedes Benz GLC250 khi lăn bánh có giá khoảng 2 tỷ đồng. Ngay sau khi thấy bức ảnh Độ Mixi đăng tải khi chụp cạnh chiếc xế xịn, dân mạng được phen trầm trồ với độ "chịu chơi" và sự giàu có của nam streamer này.

Xây biệt thự 7 tầng, sắm xế hộp nhưng Độ Mixi vẫn khẳng định lương

Cũng trong sự kiện này, Độ Mixi và tập thể Refund Gaming đã thâu tóm tất cả các giải cá nhân lẫn tập thể. Ngay sau khi nhận được rất nhiều hạng mục giải cao quý trong năm 2021, Độ Mixi cho biết: “Đây là lần thứ 2 mình tham gia Gala NimoTV và cũng là lần thứ 2 có vinh dự nhận được giải thưởng này. Nếu có gì để nói về cuộc đời mình thì đó là mình cảm thấy may mắn. May mắn vì được đồng hành cũng những anh em suốt bao nhiêu năm nay, cùng NimoTV và nhất là người hâm mộ đã ủng hộ cho mình, cùng mình trong những cột mốc thành công của cuộc đời".

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Xây biệt thự 7 tầng, sắm xế hộp nhưng Độ Mixi vẫn khẳng định lương "chỉ 7-8 triệu" tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác