Dưới đây là những món ăn có tác dụng đặc biệt trong việc nâng đỡ vòng 1 cho các bạn gái:

1. Móng giò hầm lạc

Móng giò lợn 2 chiếc, lạc nhân, hạt dẻ mỗi thứ 100g, (nếu có nhân sâm thì thêm một ít). Móng giò rửa sạch, chặt miếng như bao diêm. Cho móng giò, nhân sâm, lạc, hạt dẻ vào cùng nhau, đổ nước ninh đến khi chân giò mềm là được. Món ăn này có tác dụng tăng độ đàn hồi của ngực, hạn chế ngực bị chảy xệ.

Những món ăn từ chân giò rất tốt cho các bạn gái.

2. Ích mẫu, đậu đen

Đậu đen 60g, ích mẫu 30g, đường đỏ, nước đủ dùng. Ích mẫu, đậu đen rửa sạch ngâm trong nước. Cho một lượng nước vừa đủ vào nồi rồi đổ đậu đen và ích mẫu vào đun, đến khi đậu đen chín nhừ thì cho đường đỏ vào đun sôi là được, ăn cả nước lẫn cái, ăn liên tục trong 5 ngày, mỗi ngày 1 thang.

3. Rau bắp cải xào

Bắp cải 500g, hành tươi, hành khô, dầu ăn, gia vị đủ dùng. Bắp cải thái nhỏ, rửa sạch. Phi thơm hành rồi đổ bắp cải vào xào chín, nêm gia vị là dùng được. Bắp cải có nhiều vitamin E và những chất có lợi cho việc kích thích tăng trưởng hormon nữ.

Ăn bắp cải xào không chỉ cải thiện vòng 1 mà còn rất tốt cho hệ tiêu hoá và sức khoẻ.

 

4. Cháo nhân sâm

Gạo tẻ ngon 50g, nhân sâm 10g, nước đủ dùng. Nhân sâm rửa sạch, cho vào nồi đun khoảng 30 phút chắt lấy nước. Gạo vo sạch, nấu thành cháo. Khi cháo gần chín cho nước nhân sâm vào đun sôi là được. Ăn 1 ngày 1 lần, ăn liên tục trong 5 ngày. Món cháo này có tác dụng bổ dưỡng khí huyết, săn chắc ngực.

 Theo BS. Đào Sơn Minh (SKĐS)