Youtuber Sang Vlog hạnh phúc khoe con gái đầu lòng, fan thi nhau vào chúc mừng

Vian
Trải qua nhiều khó khăn và vất vả, Sang Vlog đã mua được đất, lấy được vợ. Vừa qua hai vợ chồng còn hạnh phúc đón con gái đầu lòng.

Sang Vlog có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với cộng đồng Youtube. Trong vài năm qua, anh là cái tên được nhiều người theo dõi, thậm chí có fan còn đặt cho anh biệt danh là “Youtuber nghèo nhất Việt Nam” vì anh từng ở trong căn nhà lợp từ tre nứa với mái tôn ọp ẹp.

Youtuber Sang Vlog hạnh phúc khoe con gái đầu lòng, fan thi nhau vào chúc mừng - Ảnh 1

Những ngày mới bắt đầu công việc làm Youtube, anh chàng còn chẳng có máy tính để dựng video mà chỉ quay cũng như xử lý hậu kỳ bằng một chiếc smartphone cũ kỹ. Tuy nhiên, đã qua rồi cái thời mà Sang Vlog là YouTuber nghèo nhất Việt Nam như nhiều người thường gọi.

Ở thời điểm hiện tại, Sang Vlog đã có cuộc sống khấm khá hơn khi mỗi tháng có thu nhập khoảng 60 triệu đồng từ công việc Youtube. Nhờ đó anh có thể mua được đất, sửa được nhà cửa, lấy vợ xinh đẹp và hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình.

Youtuber Sang Vlog hạnh phúc khoe con gái đầu lòng, fan thi nhau vào chúc mừng - Ảnh 2

Mới đây trên kênh Tiktok của Ngọc Mai – vợ của Youtuber Sang Vlog còn khoe hình ảnh của chồng và con gái đầu lòng. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng cô bé rất bụ bẫm, luôn tươi cười và bám lấy bố mẹ. Những hình ảnh về con gái của Sang Vlog sau khi được đăng tải luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Ai nấy đều vào chúc mừng vợ chồng nam Youtuber vì sau những khó khăn họ cũng có được cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Youtuber Sang Vlog hạnh phúc khoe con gái đầu lòng, fan thi nhau vào chúc mừng - Ảnh 3

Đặc biệt, video Sang Vlog bế con gái đã nhanh chóng thu về 1,6 triệu view chỉ sau thời gian ngắn. Đây quả là “thế lực nhí” mà các đối thủ TikToker khác phải dè chừng. Từ khi cưới vợ và có con, Sang Vlog dành nhiều thời gian chăm chút hơn cho tổ ấm nhỏ. Dù bận rộn với công việc sản xuất video nhưng anh vẫn luôn cố gắng dành thời gian trông con và giúp đỡ vợ công việc nhà.

Youtuber Sang Vlog hạnh phúc khoe con gái đầu lòng, fan thi nhau vào chúc mừng - Ảnh 5
Youtuber Sang Vlog hạnh phúc khoe con gái đầu lòng, fan thi nhau vào chúc mừng - Ảnh 4

Được biết, Sang Vlog và vợ đã có 4 năm hẹn hò trước khi đi đến quyết định về chung một nhà. Thời điểm sang Vlog và Ngọc Mai quen nhau, anh còn làm phụ hồ trên thành phố còn bạn gái làm công nhân. Nhìn lại hành trình nỗ lực của Sang Vlog từ một “Youtuber nghèo nhất Việt Nam” đến lúc có nhà, có đất, vợ đẹp và con khôn khiến không ít người cảm động và ngưỡng mộ. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Youtuber Sang Vlog hạnh phúc khoe con gái đầu lòng, fan thi nhau vào chúc mừng tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác