Hôm nay chúng ta hãy điểm lại 10 tấm thẻ Pokemon hiếm nhất trên thế giới nhé, có những tấm mà bạn có tiền cũng chưa chắc mua được đâu.

1.Master Key Prize

Master Key là một thẻ giải thưởng được săn lùng ráo riết trong giới Pokemon TCG. Thẻ này chỉ được sản xuất tại Nhật Bản và phát hành rất hạn chế, chỉ có 34 tấm trên thế giới.

Thẻ Master Key đã được trao cho những người chơi giành chiến thắng tại giải đấu Pokemon toàn quốc tại Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu người chơi kết hợp tấm thẻ này với cái khác để tạo ra bộ phiên bản giới hạn, giá của nó có thể hơn 8.800 USD (khoảng 205 triệu VNĐ)

2. Trọn bộ 9 thẻ Pokemon pha lê

Đầu những năm 2000, bộ thẻ của Aquomon đã ra mắt một loại sinh vật mới là Pokemon pha lê. Chỉ có 9 Pokemon có trạng thái pha lê nên nó thật sự rất quý hiếm. Và giá của nó lên đến 9.875 USD (khoảng 230 triệu VNĐ)

3. Kangaskhan

Thẻ Kangaskhan được sản xuất vào năm 1998 và ra mắt tại một sự kiện TGC dành cho phụ huynh và trẻ em tại Nhật Bản. Trong đó, các nhóm phụ huynh và trẻ em đã thi đấu với nhau. Chỉ những đội giỏi nhất của giải đấu mới được mang tấm thẻ Kangaskhan về nhà. Kangaskhan là nhân vật luôn mang theo đứa con của mình. Vì vậy, việc chọn nó làm nhân vật biểu tượng rất hợp với quy mô cuộc thi. Hiện tại nó có giá khoảng 10.000 USD (khoảng 232 triệu VNĐ)

4. Tropical Mega Battle

Vào cuối những năm 1990, một giải đấu Pokemon TCG được tổ chức tại Honolulu, Hawaii. Tại sự kiện năm 1999, chỉ có 12 thẻ Tropical Mega Battle được sản xuất để tặng cho những người chơi may mắn. Tấm thẻ mô tả chú Psyduck ngủ trên võng ở một hòn đảo nhiệt đới và nó có giá lên đến 10.000 USD (khoảng 232 triệu VNĐ)

5. Raichu trước khi phát hành nhân vật

Theo một số thông tin thì tấm thẻ này xuất hiện do một sự nhầm lẫn. Trong khi thẻ Raichu phiên bản đầu tiên chưa được phát hành, phiên bản mẫu thử không bao giờ được bán này đã xuất hiện. Vì vậy giá của nó hiện tại lên đến 10.000 USD (khoảng 232 triệu USD)

6. Charizard Shadowless bản đầu tiên

Đây là phiên bản đầu tiên của Pokemon Kanto. Bên cạnh đó, nó còn là một tấm thẻ ba chiều. Độ hiếm của thẻ hình ba chiều luôn tăng thêm giá trị cho sản phẩm. Với tất cả lý do này tấm thẻ Charizard Shadowless hiện đang có giá lên đến 12.000 USD (khoảng 280 triệu VNĐ)

7. 1995 Charizard Holofoil

Đây là một trong những con Pokemon phổ biến nhất mọi thời đại. Tuy vậy, thẻ này không giống thẻ Pokemon truyền thống. Đây là một tác phẩm đặc biệt ra mắt năm 1995. Nó chỉ là một bức tranh khổng lồ về Charizard trên nền hình ba chiều. Đó là một thiết kế đơn giản nhưng vì số lượng quá ít nên mức giá của nó tỉ lệ thuận với độ hiếm và lên tới 15.000 USD (khoảng 350 triệu VNĐ)

8. Họa sĩ vẽ truyện Pikachu

39 tấm thẻ này đã được trao cho những người chiến thắng trong các cuộc thi nghệ thuật Pokemon Nhật Bản. Độ hiếm và đặc biệt khiến nó được rao với giá gần 100.000 USD trên Ebay (khoảng 2,3 tỷ VNĐ)

9. Huấn luyện viên Trophy Pikachu

Thẻ huấn luyện viên Trophy Pikachu là một thẻ Pokemon rất hiếm, về cơ bản nó là vô giá. Dù thật sự tồn tại nhưng từ trước đến này chưa có bất kỳ ai rao bán nó. Những người duy nhất sở hữu tấm thẻ này đã giành chiến thắng tại cuộc thi TCG đời đầu tổ chức tại Nhật. Cuộc thi đó cũng dùng toàn bộ thẻ thi đấu tiếng Nhật.

10. Thẻ Huấn luyện viên số 1, 2, 3

Thẻ Pokemon Trainer 1, 2 và 3 rất hiếm, đến nỗi chủ nhân của nó sẽ không bao giờ muốn bán. Vì vậy, nhiều câu lạc bộ sưu tầm không thể định giá được ba tấm thẻ này.