1. 15minutes4me là gì?

15Minutes4me là công cụ kiểm tra mức độ căng thẳng, lo lắng và mệt mỏi của người dùng. Bạn sẽ làm một bài kiểm tra kéo dài 15 phút gồm nhiều câu hỏi, từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình, dần dần phân biệt được điều gì giúp ích cho bạn và điều gì cản trở bạn, từ đó cải thiện tình trạng lo âu, làm thay đổi tâm trạng và có cách sống tích cực hơn.

Dựa trên các nghiên cứu khoa học, các bác sĩ đã phát triển nên công cụ này, giúp người dùng không bị căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, kiệt sức hoặc trầm cảm.

Ngày nay, 15Minutes4me trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ hướng ứng trên Tiktok. Qua công cụ này, các bạn trẻ quan tâm, cởi mở và trao đổi nhiều hơn về cách chăm sóc sức khỏe tâm thần trong cuộc sống hiện đại.

15minutes4me là gì? Những điều bạn cần biết về 15minutes4me - công cụ kiểm tra mức độ căng thẳng - Ảnh 1

 2. Cách làm bài 15minutes4me

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Bạn truy cập trang web 15Minutes4me: https://www.15minutes4me.com/, chọn Bắt đầu tự kiểm tra của bạn ngay bây giờ.

Bước 2: Tiến hành trả lời từng câu hỏi hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Sau khi trả lời xong các câu hỏi, bạn sẽ nhận được biểu đồ về sự căng thẳng, sự lo ngại và phiền muộn của bản thân.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập trang web 15Minutes4me: https://www.15minutes4me.com/. Bạn có thể chọn Tiếng Việt để chuyển đổi ngôn ngữ trang web sang Tiếng Việt.

15minutes4me là gì? Những điều bạn cần biết về 15minutes4me - công cụ kiểm tra mức độ căng thẳng - Ảnh 1

Bước 2: Nhấn vào phần Bắt đầu tự kiểm tra của bạn ngay bây giờ để bắt đầu làm bài kiểm tra.

15minutes4me là gì? Những điều bạn cần biết về 15minutes4me - công cụ kiểm tra mức độ căng thẳng - Ảnh 1

Bước 3: Trả lời các câu hòi được đặt ra trên màn hình.

15minutes4me là gì? Những điều bạn cần biết về 15minutes4me - công cụ kiểm tra mức độ căng thẳng - Ảnh 1

Bước 4: Sau khi trả lời xong các câu hỏi, bạn sẽ nhận được biểu đồ về sự căng thẳng, sự lo ngại và phiền muộn của bản thân.

15minutes4me là gì? Những điều bạn cần biết về 15minutes4me - công cụ kiểm tra mức độ căng thẳng - Ảnh 2

 3. Hướng dẫn cách test 15minutes4me Tiếng Việt

Bước 1: Để tiến hành test 15minutes4me bằng tiếng Việt, bạn truy cập link https://www.15minutes4me.com/. Nhấn chuột phải để chuyển đổi sang tiếng Việt.

Bước 2: Nhấn vào Bắt đầu tự kiểm tra miễn phí ngay bây giờ, lần lượt 26 câu hỏi bằng tiếng Việt sẽ hiện ra để bạn lựa chọn đáp án.

Bước 3: Khi đã hoàn thành xong 26 câu hỏi, hãy chụp lại màn hình kết quả.

Kết thúc bài test, trang web sẽ cho bạn biết mức độ cảm giác bạn đang trải qua trầm cảm, lo lắng hay căng thẳng. Sau đó, nếu muốn bạn có thể tham gia vào chương trình trợ giúp có trả phí để nhận được sự tư vấn về các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 4. Một số thông tin về 15minutes4me

15minutes4me hay còn được biết với tên "bài kiểm tra TikTok 15 phút" hoặc "kiểm tra căng thẳng trên web” là một bài kiểm tra về sự lo âu, mức độ căng thẳng. Bạn có thể thực hiện bài test hoàn toàn miễn phí. Đúng như tên gọi, bài kiểm tra kéo dài trong vòng 15 phút, và mục đích chính là giúp người dùng nhận biết được trạng thái tinh thần của bạn ở thời điểm hiện tại.

Sau khi đã hoàn thành những câu trả lời, nhiều người dùng sẽ đăng kết quả của mình lên trên TikTok để cùng so sánh với nhiều người cũng như xem phản ứng của mọi người về bài kiểm tra của mình.