1. Phố cổ, phố đèn lồng

Phố cổ những ngày này, đặc biệt là khu vực Hàng Đào, chợ Đồng Xuân hay Hàng Mã, không khí Trung Thu đã về ngập nhà, ngập phố.

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 1

Khu vực phố cổ cũng là điểm vui chơi và chụp hình cực lý tưởng cho giới trẻ bởi không gian sặc sỡ sắc màu của những loại đèn lồng và đồ chơi truyền thống được bày la liệt khắp những con phố dài vào dịp trung thu. Ảnh: me.minh.kh0i.

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 2

(Ảnh: linsgramm)

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 3

Nhiều bạn trẻ lựa chọn đây là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh, lưu lại khoảng thời gian duy nhất trong năm. Ảnh: pac_pao.

2. Các trung tâm thương mại lớn

Vào ngày lễ trung thu, một địa điểm mà các bạn không thể bỏ qua đó chính là các trung tâm thương mại lớn: Vincom, Royal City, Time City hay Tràng Tiền Plaza. Mỗi độ thu về, ngay từ rất sớm, các trung tâm thương mai đã rục rịch chuẩn bị và khoe sắc trong những diện mạo mới cực kỳ lung linh và đẹp mắt.

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 4

(Ảnh: internet)

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 5

Đặc biệt, trung thu năm nay, tại Times City và Royal City, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các tác phẩm công phu khổng lồ đã được Guiness Việt Nam trao chứng nhận xác lập kỷ lục: Tiểu cảnh sử dụng nhiều đèn lồng nhất và chiếc đèn Thỏ vọng nguyệt lớn nhất Việt Nam. Ảnh: inetnet

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 6

(Ảnh: minhmau_hyo)

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 7

Hay ở AEON mall Long Biên, các bạn nhỏ sẽ được thỏa thích tham gia vào các trò chơi: tự làm đèn lồng, làm bánh trung thu (Góc khéo tay, 10/09-11/09), tham gia lễ hội đất nặn Play-Doh với chủ đề trung thu 16/09-18/09t. Ảnh: vanarchie4991.

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 8

(Ảnh: internet)

3. Bảo tàng Dân tộc Học

Như mọi năm, đúng dịp lễ Trung thu, Bảo tàng Dân tộc học lại tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi dành tặng cho các bạn thiếu nhi.

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 9

Năm nay, chương trình mừng tết Trung thu sẽ được diễn ra vào 02 ngày 10-11/09/2016 (8h30-12h00 và 14h00-17h30) với các hoạt động trình diễn văn nghệ dân gian và giới thiệu văn hóa truyền thống gắn với tết Trung thu. Ảnh: internet.

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 10

(Ảnh: internet)

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 11

Dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân, các bạn nhỏ sẽ được tự tay làm những món đồ chơi dân gian như: đèn kéo quân, đèn ông sao, đèn con thỏ, tiến sỹ giấy, ông đánh gậy… hoặc nghe kể chuyện tranh về Trung thu. (Ảnh: internet)

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 12

(Ảnh: internet)

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 13

Chúng mình được tham gia vào hơn 20 trò chơi độc đáo của các dân tộc hay cùng khám phá ẩm thực truyền thống ở Bảo tàng nhé! (Ảnh: internet)

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 14

(Ảnh: internet)

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 15

(Ảnh: internet)

4. Công viên nước Hồ Tây

Trung thu năm nay, công viên Hồ Tây cũng mang đến cho du khách rất nhiều những chương trình nghệ thuật đặc sắc như: Ảo thuật xiếc khỉ, nhảy hoạt hình, hát múa thiếu nhi, dân vũ quốc tế, múa lân và trống hội. 

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 16

(Ảnh: internet)

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 17

(Ảnh: internet)

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 18

Đến công viên Hồ Tây dịp Trung thu này, bạn sẽ phải mỏi mắt ngắm nhìn những dải đèn lồng được treo khắp nơi, cùng những mâm ngũ quả lớn, những chiếc bánh thơm ngon được xếp đặt một cách khéo léo. Cả thế giới lung linh huyền ảo như hiện ra trước mắt vậy. Ảnh: internet.

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 19

(Ảnh: internet)

5. Sân vận động Mỹ Đình

Những năm trở lại đây, sân vận động Mỹ Đình hay bến Hàn Quốc là nơi được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn cho dịp Trung thu. Lợi thế về không gian rộng mênh mông và thoáng đãng, rất thích hợp để có một chỗ vui chơi mà không lo phải chen chúc quá chật chội.

5 điểm phá cỗ trung thu lý tưởng nhất cho teen Hà Nội 20

Hơn nữa, đón Trung thu tại SVĐ Mỹ Đình hay bến Hàn Quốc, các bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn hàng trăm cánh diều chao liệng dưới ánh trăng hoặc cùng bạn bè mình tham gia thả đèn trời trước khi tụ tập lại một chỗ và phá cỗ đêm rằm. Chắc chắn cũng thú vị chẳng kém với việc đón Trung thu ở những địa điểm khác. 

Theo Foody