1. Cafe Nhỏ, số 115/30 Lê Văn Sỹ (Đường Ray Xe Lửa), phường 13, quận Phú Nhuận

Đây là địa chỉ lý tưởng cho những ai yêu thích phong cách vintage. Cách bài trí và đồ dùng trong quán mang đậm chất Sài Gòn xưa, thứ gì cũng nhỏ xinh và rất "nghệ". Nếu là khách quen của quán hẳn bạn sẽ bị "nghiện" cảm giác nhâm nhi tách đồ uống trong quán bỗng dưng bị đoàn tàu xình xịch phá tan không gian yên bình vốn dĩ. Đảm bảo thú vị lắm đó nha!

 

5 quán cafe đẹp hút hồn teen Sài Thành 1

2. VietGangz Brotherhood, số 2/45 Cao Thắng, quận 3

Ngay từ lần đầu tiên đến đây bạn sẽ cảm nhận ngay được sự phóng khoáng, hơi bụi bặm từ khoảng không gian mở với sân được kê bàn ghế với những thùng phi sơn đủ màu và ghế gỗ. Rất nhiều bộ ảnh "chất trên cành quất" đã được chụp ở không gian quán này đó nha!

 

5 quán cafe đẹp hút hồn teen Sài Thành 2

5 quán cafe đẹp hút hồn teen Sài Thành 3

3. Caztus Coffee, số 153/11A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

Caztus coffee là quán ruột của rất nhiều người vì dường như bất cứ ai đến đây đều "yêu từ cái nhìn đầu tiên" vậy đó. Không gian quán xứng đáng nhận được điểm 10, đồ uống cũng khá ngon với giá cả cực "mềm".

5 quán cafe đẹp hút hồn teen Sài Thành 4

4. Oromia Coffee, số 193A/D3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3

Quán cà phê đạt đủ tiêu chí của sở thích "sống ảo", view siêu đẹp, mọi thứ đều xinh xinh, yêu yêu. Hơn nữa phong cách phục vụ ở đây rất nhiệt tình và dễ thương khiến chúng mình cảm thấy thư thái và dễ chịu.

 

5 quán cafe đẹp hút hồn teen Sài Thành 5

5 quán cafe đẹp hút hồn teen Sài Thành 6 

5. Út Lành, số 283/37 Phạm Ngũ Lão, quận 1

Út Lành là nơi bạn có thể hình dung được hết thảy không gian, nếp sống, quà văt của Sài Gòn ngày xưa cũ. Bước vào đây cứ ngỡ bước vào nhà mình vậy, đừng bỏ sót background chụp hình thần thánh ở bên ngoài để "check-in" nhá.

 

5 quán cafe đẹp hút hồn teen Sài Thành 7

Tóc Mây (Tổng hợp)