1. Pokemon Duel

Pokemon Duel là một trò chơi chiến lược theo kiểu board game. Trước khi vào trận đấu, bạn có thể xây dựng riêng cho mình một đội ngũ chiến đấu với những chú Pokemon yêu thích.

Bạn sẽ giao đấu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới để có cơ hội tham gia bảng xếp hạng hàng đầu của Liên đoàn League Matches. Để chiến thắng, mục tiêu của bạn là phải trở thành người đầu tiên đạt được những yêu cầu của nhiệm vụ, bằng cách tiêu diệt đối phương hoặc “nhân từ” hơn là chặn đường tiến công của họ.

Do đó, Pokemon Duel yêu cầu bạn phải cẩn thận lựa chọn các tuyến đường đi của mình một cách chiến lược, để dễ bề tấn công và hạ gục đối phương. Phần thưởng là những vật phẩm có thể giúp những chú Pokemon của bạn thăng cấp mạnh mẽ hơn.

2. Camp Pokemon

Trò chơi Camp Pokemon miễn phí cho phép bạn khám phá thế giới tuyệt vời của các chú “Pocket monster” dễ thương bằng cách khám phá hòn đảo đầy những hoạt động vui chơi theo chủ đề Pokemon.

Trong thời gian ở hòn đảo này, các chú Pokem sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều kiện cần để trở thành một huấn luyện viên tài ba. Tham gia vào các hoạt động training tại đây và theo dõi tiến độ của bạn trong Pin Book. Bạn cũng sẽ thu thập các sticker Pokemon độc đáo để thêm vào bộ sưu tập của mình.

3. Pokemon TCG Online

Chữ TCG viết tắt cho “Trading Card Game” cho thấy trò chơi này thuộc thể loại card game. Nhưng điều thú vị là bạn có thể chơi online với những người chơi khác trên toàn thế giới. Với Pokemon TCG Online, bạn thu thập và mở khóa những thẻ bài chứa những chú Pokemon. Sau đó xây dựng đội quân hùng hậu của riêng mình.

Bạn sẽ tạo tài khoản Pokemon Trainer Club để lưu những thông tin, bộ sưu tập Pokemon và để chơi online với những người khác. Bạn có thể sử dụng tài khoản này để chơi Pokemon TCG Online trên các thiết bị khác nhau.

4. Pokemon Shuffle Mobile

 

Pokemon Shuffle Mobile là một trò chơi ghép hình, để qua màn bạn phải xếp ba hoặc nhiều Pokemon theo chiều dọc hoặc theo chiều ngang. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại Pokemon hoang dã. Cũng giống như Candy Crush, trò chơi cho phép bạn thực hiện những đòn đánh combo đẹp mắt, chỉ cần bạn tính toán sao cho xếp càng nhiều ô hình Pokemon giống nhau càng tốt.

5. Guess Pokemon

 

Trò chơi đơn giản này có lối chơi cũng vô cùng giản đơn: dựa vào hình đổ bóng để đoán xem đó là chú Pokemon nào. Trò chơi có hơn 50 vòng để thử thách bạn. Người chơi sẽ nhận được điểm cho mỗi vòng chơi hoàn thành. Càng về sau sẽ xuất hiện nhiều Pokemon hiếm và lạ hơn, cũng như hình cũng khó đoán hơn. Để xem bạn nhớ được bao nhiêu chú Pokemon nhé.

Chúc các bạn sẽ chọn được những trò chơi Pokemon ưng ý nhất sau bài viết này.

Theo Infonet