Ứng dụng đọc offline Pocket cho phép bạn lưu giữ các bài viết, ảnh, trang web để đọc và xem chúng ở chế độ ngoại tuyến.

 

Ứng dụng Dictionnaires hors-ligne chứa kho từ điển với nhiều thứ tiếng. Những từ điển này đều có nguồn gốc rõ ràng và bạn có thể dễ dàng dùng chúng offline.

 

Chỉ cần tải ứng dụng Google Translation xuống với ngôn ngữ mà bạn chọn trước khi lên đường, ứng dụng sẽ sẵn sàng dịch văn bản từ ảnh, ghi chú hoặc thậm chí các cuộc thảo luận.

 

Bạn có thể lưu giữ ít nhất một bài viết mà bạn quan tâm trên trang Wikipedia một cách dễ dàng chỉ bằng cái click chuột. Nếu các bản sao lưu này không đủ cho bạn, trên trang web sẽ có hướng dẫn giúp bạn truy cập tất cả nội dung Wikipedia, miễn phí và không cần kết nối.

 

Bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Google Maps ngoại tuyến dễ dàng bằng cách vào menu ở bên trái ứng dụng và click "Offline Zone". Sau đó, bạn có thể chọn những gì bạn muốn ghi lại: khu phố, con đường, một thành phố... Những dữ liệu này sẽ tự động xóa trên thiết bị của bạn trong vòng 29 ngày.

 

Spotify là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để nghe nhạc trực tuyến. Chỉ cần trả 9,99 euro/tháng, bạn có thể truy cập kho nhạc của ứng dụng ở chế độ ngoại tuyến./.

Theo VOV.VN