Ai rồi cũng phải trưởng thành

TNTP - Trong số Thiếu niên Tiền phong số 193 ra ngày 4/12/2019, chúng mình hãy cũng đến với chuyên mục Trang viết tuổi hồng để cùng xem câu chuyện tuần này là gì nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ai rồi cũng phải trưởng thành tại chuyên mục Sáng Tác của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Tổ chim bé bỏng

Nhà văn Trung Sỹ được các bạn nhỏ gọi với cái tên thật đáng yêu “Chú nhà văn ôm đàn và ...

Bài Sáng Tác khác

Thông báo gia hạn nhận bài Cuộc thi “ Lắng nghe con nói”

Sau gần 3 tháng Cuộc thi “ Lắng nghe con nói” -  sáng tác sản phẩm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới dành cho trẻ em vùng DTTS và MN lần thứ I, chủ đề năm 2023 là “Gia đình hạnh phúc” đã nhận được sự quan tâm của trẻ em trên khắp mọi miền đất nước, với các tác phẩm dự thi tâm huyết, có chất lượng.

Ra mắt cuốn sách “Sắt son, vẹn tròn”

Mới đây, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội), Viện Nhân học văn hóa phối hợp với Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển tổ chức ra mắt sách “Sắt son, vẹn tròn” do Nhà xuất bản Hội Nhà văn ấn hành, là cuốn sách được tập hợp và hoàn thiện từ bốn bản thảo hồi ký viết tay cùng nhiều tài liệu quý mà nhà lão thành cách mạng Trần Văn Mạc để lại.

Lời yêu thương dành cho con

Thơ của Tam Giang trước hết là tấm lòng của người cha lúc nào cũng mong đem đến cho con “một ngày nắng mới”, “một giấc mơ hồng”, và nhất là “cuộc đời vời vợi tin yêu”.