Biển An Bàng nằm cách phố cổ Hội An khoảng 3 km về phía đông, nổi bật với vẻ đẹp hoang sơ, tĩnh mịch, và mang đến cho du khách cảm giác bình yên. Chính bởi vậy, bãi biển này đã có mặt trong danh sách 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNNGo bình chọn.

Nhiều du khách đã khẳng định, biển An Bàng là một trong những điểm đến không nên bỏ lỡ khi đến Hội An. Dù không đông khách bằng biển Cửa Đại nhưng chính sự yên tĩnh, mộc mạc nơi đây đã "chinh phục" được nhiều người. (Ảnh: Instagram's kaya__y)

Ẩm thực pha trộn giữa Âu - Á để làm hài lòng du khách đã thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ của nhà hàng ven biển. (Ảnh: Instagram's maple.pham)

Bữa sáng không chỉ ngon mà còn có view cực đẹp, ấn tượng, hứa hẹn một kỳ nghỉ thật thú vị cho mùa hè này. (Ảnh: Instagram's kang_89)

(Ảnh: Instagram's kang_89)

 

Bãi cát mịn màng, trải dài là ưu điểm rất lớn của bãi biển An Bàng. (Ảnh: Instagram's quangnamtourism)

Màu xanh của cây lá, nước biển, bầu trời chính là "đặc sản" của An Bàng. (Ảnh: Instagram's tarjeiah)

Hoàng hôn yên bình là thời điểm được du khách yêu thích đi tắm biển, chơi đùa cùng gia đình, bạn bè. (Ảnh: Instagram's banananads)

Biển An Bàng là chốn nghỉ ngơi lý tưởng cho những vị khách muốn tránh xa sự ồn ào thường nhật và tận hưởng một ngày yên tĩnh, thanh bình, đầy riêng tư bên bờ biển. (Ảnh: Instagram's lucaschewzq)

(Ảnh: Instagram's radkasubirova)

Thỉnh thoảng, bạn sẽ bắt gặp những sinh vật biển dễ thương như thế này đấy! (Ảnh: Instagram's nlnhuthao72)

 Linh Trang