Khi mùa Hè đã chạm ngõ thì những mùi hương nồng nàn của nước hoa đành tạm gác qua một bên. Thay vào đó, các cô gái sẽ chuyển sang dùng body mist để cơ thể luôn có một hương thơm dịu nhẹ, thanh mát. Bên cạnh đó, body mist cũng có thể cấp ẩm cho cơ thể.

Vậy body mist là gì?

Body mist còn có thể gọi là xịt thơm toàn thân. Đây là sản phẩm tạo mùi hương dịu nhẹ cho cơ thể, có thể kết hợp cùng lotion dưỡng thể giúp tạo hương và giữ cho da luôn ẩm mịn. Vì chứa nồng độ tinh dầu ít nên body mist thường mang lại hương thơm như mùi cơ thể tự nhiên.

Bạn có biết body mist chính là “nước thần” của mùa Hè? - Ảnh 1

Cách xịt body mist lưu hương trong 24 giờ

Do chứa nồng độ tinh dầu ít nên các sản phẩm body mist thường không lưu giữ mùi hương quá lâu. Tuy nhiên, vẫn có cách để mùi hương bám lại trên da lâu hơn.

Đầu tiên, bạn hãy lắc đều sản phẩm và xịt lên toàn bộ cơ thể với khoảng cách 15cm. Bạn cũng nên xịt lên một số vị trí ở mạch máu như cổ, phía sau tai, cổ tay, bên trong khuỷu tay, đầu gối,... Cách xịt này có thể giúp mùi hương tỏa lâu và rộng hơn. Trong ngày bạn có thể xịt lại vài lần.

Bạn có biết body mist chính là “nước thần” của mùa Hè? - Ảnh 2

Cách lựa chọn mùi hương body mist

Giống như nước hoa, body mist cũng sẽ thay đổi mùi hương theo nốt đầu, giữa và cuối. Nếu bạn không có mùi hương yêu thích cụ thể thì có thể chọn những nhóm mùi phổ biến như hương Oriental, hương Citrus (hương cam quýt), hương Floral (hương hoa cỏ), hương Chypre.

Hương Citrus dành cho những bạn yêu thích mùi hương trái cây ngọt ngào, còn nhóm hương Floral và hương Chypre sẽ thích hợp với những cô nàng “mê mẩn” mùi của các loài hoa.

Bạn có biết body mist chính là “nước thần” của mùa Hè? - Ảnh 3

Hãy sắm ngay cho mình một chai body mist để cơ thể luôn thơm mát vào Hè này nhé!