Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã khép lại và chiếc vương miện thuộc về người đẹp Hà thành Đỗ Mỹ Linh. Danh hiệu Á hậu 1 và 2 lần lượt trao cho thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú (Hà Nội) và Huỳnh Thị Thùy Dung (TP. HCM). Mới đây, BTC Hoa hậu Việt Nam công bố bộ ảnh trang phục áo dài của Top 3, được thực hiện ngay sau đăng quang với các thiết kế của Thuận Việt - Tuấn Hải. Trong tà áo dài, các người đẹp thể hiện trọn vẹn hình ảnh đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt.

Buổi chụp ảnh diễn ra trong thời điểm bận rộn nhất của Top với những hoạt động đồng hành, trả lời phỏng vấn... sau đăng quang. Tuy nhiên, các người đẹp vẫn toát lên thần thái rạng rỡ, tươi tắn. Ai cũng hào hứng khi xem lại những hình ảnh của mình qua ống kính Lê Thiện Viễn.

 

Hoa hậu Mỹ Linh khoe vẻ đẹp dịu hiền trong những bộ áo dài nền nã. Cô rất bận rộn với nhiều chương trình, chuyến công tác sau đăng quang.

Hoa hậu cố giữ lối sống sạch sẽ, nói không với scandal, khẳng định hình ảnh đằm thắm đại diện cho người phụ nữ Việt.

Thùy Dung đã quay lại việc học ở Đại học Ngoại thương. Tuy nhiên cô vẫn giành thời gian đồng hành cùng các hoạt động sau cuộc thi.

Người đẹp được yêu mến nhờ nụ cười rạng rỡ.

Hiện tại, Á hậu 1 Thanh Tú đã tốt nghiệp nên sẽ có nhiều thời gian đồng hành cùng các hoạt động của ban tổ chức.

 

Không như các năm trước, sau khi đăng quang, BTC HHVN sẽ hỗ trợ các người đẹp trong việc định hướng hình ảnh để luôn hoàn hảo mỗi khi xuất hiện.

Những gì Top 3 đã thể hiện trong những ngày đầu sau đăng quang khiến người hâm mộ khá tin tưởng và yêu mến.

Những hoạt động thiện nguyện mà Top 3 thực hiện trong những ngày đầu sau đăng quang khiến người hâm mộ khá tin tưởng và yêu mến.

Theo ione.net