Các loại trà thanh nhiệt

Trà xanh là lựa chọn tốt cho sức khỏe của bạn. Uống trà xanh mỗi ngày cùng với chanh, trà thanh nhiệt giúp làm cho việc đẩy những độc tố ra khỏi cơ thể thêm hiệu quả. Thêm một chút trà xanh vào nước ép trái cây cũng giúp làm tăng hiệu quả và cung cấp thêm lượng chất chống oxy hóa. Loại nước uống này cũng giúp tăng tốc độ trao đổi chất, tăng lượng kali và chất xơ, đồng thời hỗ trợ quá trình giải độc tự nhiên.

Loại nước này phát huy tác dụng đặc biệt với những người nghiện rượu, những người không có chế độ ăn uống giải độc thích hợp hoặc bị hóa chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể.

Nước chanh

Uống nước chanh vào buổi sáng mang lại rất nhiều lợi ích. Nước chanh cung cấp cho bạn nhiều loại vitamin, khoáng chất và năng lượng.

Nước chanh giúp làm dịu cơ bắp và khớp xương, hỗ trợ gan hoạt động, điều hòa nhu động ruột và tăng cường tiêu hóa. Bên cạnh đó, loại nước này giúp làm sạch da và ngăn ngừa lão hóa.

Nước cà chua

Một cốc nước ép cà chua khoảng 178ml cũng đủ cung cấp cho bạn lượng lycopene dồi dào. Đây là chất chống oxy hóa giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Nó giúp bảo vệ trái tim và phổi của bạn khỏi các tác động của oxy hóa. Nước ép cà chua cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang giảm cân vì một cốc nước 178ml chỉ chứa 31 calo mà thôi.

Nước dừa

Uống nước dừa tươi sẽ đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái, thoải mái vào buổi sáng. Đồ uống này rất hữu ích giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể trong mùa hè.

Tỏi + nước

Hãy đập dập vài tép tỏi và cho chúng vào nước uống mỗi buổi sáng khi thức dậy. Uống nước này khi dạ dày trống rỗng, tỏi sẽ giúp tăng cường lưu thông máu, chức năng gan và phục hồi hệ thống của bạn với đặc tính dược liệu và khả năng kháng khuẩn tuyệt vời.

Sữa ít béo

Một cốc sữa 237ml chỉ có 120 calo nhưng chứa rất nhiều chất béo, protein và tinh bột tốt cho sức khỏe của bạn. Một cốc sữa vào mỗi sáng có thể làm giảm cơn đói của bạn bởi protein và tinh bột sẽ được cơ thể chuyển hóa từ từ khiến dạ dày luôn no. Đồng thời, sữa còn tốt cho xương và ổn định đường huyết.

 Ngọc Ngọc (Tổng hợp)