Sở GD&ĐT Kon Tum đã công bố lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022. Theo đó, kỳ thi sẽ diễn ra vào các ngày 18 - 19/6, riêng trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tổ chức thi sớm hơn vào ngày 8 - 9/6.

Dưới đây là đề thi và đáp án môn Ngữ Văn chuyên trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Kon Tum

Đề thi và đáp án môn Ngữ Văn chuyên tỉnh Kon Tum

Thieunien.vn sẽ cập nhật ngay khi công bố đáp án, các bạn chú ý theo dõi.

 

Chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 của tỉnh Kon Tum năm 2021 đối với hệ chuyên là 210 chỉ tiêu, hệ không chuyên chất lượng cao sẽ là 30 chỉ tiêu, tuyển sinh trên toàn tỉnh chất lượng cao là 120 chỉ tiêu.

Đối với các trường THPT còn lại và Hệ không nội trú của các trường PTDTNT: Học sinh được đăng ký xét tuyển 3 nguyện vọng. Trong đó, đăng ký nguyện vọng 1 vào các trường thuộc địa bàn tuyển sinh. Trong trường hợp trường tuyển không đủ chỉ tiêu, học sinh trên địa bàn huyện (thành phố) nơi đăng ký hộ khẩu thường trú được đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 và nguyện vọng bổ sung. Thí sinh tuyển sinh nguyện vọng 1 tại trường nào phải đăng ký dự thi tại trường đó.

Hiện các thông tin tuyển sinh, đề và đáp án của từng môn thi tại Kon Tum đều được đăng tải trên Thieunien.vn, những thông tra cứu điểm thi sẽ tiếp tục được cập nhật nhanh và liên tục tại đây.