Cập nhật: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn tỉnh Kiên Giang năm học 2021 - 2022

Thu Trà 09:12 04/06/2021

Sáng nay ngày 4/6, học sinh lớp 9 tỉnh Kiên Giang bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022. Dưới đây là đáp án đầy đủ, chính xác được môn Ngữ Văn được Thieunien.vn cập nhật, mời các bạn tham khảo.

Năm học 2021-2022, tỉnh Kiên Giang tổ chức thi tuyển vào lớp 10 đối với trường THPT Chuyên và tất cả các trường THPT công lập trong toàn tỉnh. Trường THPT Chuyên Vị Thanh và trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Hậu Giang tuyển sinh trên địa bàn toàn tỉnh;

Các trường THPT còn lại tuyển sinh học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn thuộc khu vực tuyển sinh trong Kế hoạch tuyển sinh của đơn vị đã trình về Sở GD&ĐT. Các trường hợp đặc biệt khác do Sở Giáo dục và Đào tạo xem xét, quyết định.

Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn tỉnh Kiên Giang năm học 2021 -2022 - Ảnh 1
Các thí sinh đeo khẩu trang và tuân thủ theo thông điệp 5k của Bộ Y tế.

Thí sinh thi trong 2 ngày: 4 và 5/6 với 4 bài thi gồm 3 bài thi chung: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và 1 bài thi chuyên. Môn thi chuyên của lớp chuyên Tin học: Học sinh có thể chọn thi phần lập trình (có định dạng tương tự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9) hoặc chọn thi bài thi môn Toán chuyên. Riêng thí sinh đăng ký dự thi vào lớp chuyên Tiếng Nga thi đề chuyên Tiếng Anh (cùng đề với thí sinh đăng ký dự thi vào lớp chuyên Tiếng Anh).

Dưới đây là đề thi và đáp án môn Ngữ Văn trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Kiên Giang

Đề thi và đáp án môn Ngữ Văn tỉnh Kiên Giang

Thieunien sẽ cập nhật ngay khi công bố đáp án, các bạn chú ý theo dõi.

Ngoài đề thi và đáp án của môn Ngữ Văn, các thí sinh có thể theo dõi các thông tin tuyển sinh, đề và đáp án của từng môn thi tại Thieunien.vn, những thông tin mới sẽ luôn được cập nhật nhanh và liên tục tại đây. 

 

Tin đọc nhiều