1. Làng bích họa Tam Thanh

Đây là làng chài cổ tích ven biển đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chưa có tiền đi du hí nước ngoài để khám phá ngôi làng cổ tích tại thành phố Incheon của Hàn Quốc hay những bức tranh ở Penang (Malaysia) thì tới ngay làng bích họa đẹp không hề kém cạnh này nhé. Bất kì đứa trẻ nào và ngay cả người lớn chúng ta cũng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi đứng trước những hình ảnh đậm chất cổ tích như thần đèn bay từ cửa sổ, hay những hình ảnh về thiên nhiên đất nước con người Việt Nam.

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 1

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 2

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 3

2. Ngôi làng đẹp nhất Tây Bắc

Bất kì ai đặt chân tới ngôi làng "Cát Cát" đẹp nhất Tây Bắc này đảm bảo quên lối về luôn ý. Đặc biệt trong thời gian này lại khoảng thời gian Sapa đang chuyển mình vào mùa đẹp nhất nữa chứ. Khắp bản làng được bao trùm bởi màu xanh của núi đồi, đồng ruộng và xen lẫn bạn có thể thấy những ngôi nhà nhỏ bé của những người dân sinh sống tại đây. Hãy để cảm nhận bức tranh thiên nhiên tràn đầy màu sắc mà cũng không kém phần thơ mộng. Không những thế bạn còn có dịp được trải nghiệm, khám phá phong tục tập quán đặc sắc, đa dạng của đồng bào dân tộc Mông.

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 4

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 5

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 6

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 7

3. Làng Cù Lần

Được mệnh danh ngôi làng châu Âu đẹp như cổ tích ở Đà Lạt, khu này đẹp thần tiên như trong truyền thuyết luôn ý. Vé tham quan tại làng Cù Lần hiện là 30.000đ/1 người và vé tổ chức hoạt động team building là 90.000đ/ 1 người, khách tham gia team building sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị cùng người thân, bạn bè, đội nhóm...

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 8

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 9

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 10

4. Ngôi làng châu Âu

Với không gian kiến trúc tuyệt đẹp mang đậm phong cách châu Âu thế kỷ 19, hệ thống cảnh quan sinh động với quảng trường rộng lớn, mô phỏng nhà thờ cổ kính v..v.… Bà Nà Hills xứng đáng là ngôi làng châu Âu đẹp nhất Việt Nam đầy lãng mạn, sang trọng và lịch lãm. Đến Bà Nà Hills, một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất của thành phố Đà Nẵng, du khách như ngược dòng thời gian, trải nghiệm không gian sống tinh tế và đậm chất thơ của một trong những quốc gia lâu đời nhất thế giới.

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 11

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 12

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 13

5. Làng chài Mũi Né

Nếu có dịp du lịch Phan Thiết bạn nhât định không được bỏ lỡ làng chài Mũi Né đẹp như tranh vẽ. Ghé thăm làng chài này ngoài việc nhìn ngắm các hoạt động thường ngày của ngư dân làng chài, điều đặc biệt hơn hết bạn sẽ được ăn các loại hải sản tươi ngon nhất do người dân mới đánh bắt từ biển khơi mang về với mức giá khá mềm.

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 14

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 15

Check-in nóng máy ở 5 ngôi làng đẹp trên khắp Việt Nam 16

Theo iVivu