Trong showbiz Việt, Quang Vinh có lẽ là một trong những nghệ sĩ có đam mê du lịch lớn nhất. Không chỉ chinh phục nhiều miền đất mới, "Hoàng tử sơn ca" còn thường xuyên ghi lại những hình ảnh trên chặng dường vi vu khám phá thế giới của mình. Instagram của anh được mệnh danh là cẩm nang du lịch của những ai thích xê dịch.

 - ảnh 1

Chuyến đi Bali cuối tháng 8 cùng bạn bè là hành trình mới nhất của Quang Vinh, là lần đầu tiên nam ca sĩ đặt chân tới đất nước Indonesia xinh đẹp. Chuyến đi 5 ngày 4 đêm tuy không dài nhưng để lại nhiều kỷ niệm khó quên.

 - ảnh 2

Điểm đặc biệt là trong lần tới Bali này, Quang Vinh thực hiện nhiều cảnh quay đẹp, cầu kỳ về hòn đảo thiên đường, với thiết bị flycam, mang tới nhiều cảnh quay ngoạn mục, khác lạ từ trên cao. Người xem sẽ chiêm ngưỡng những phong cảnh quen thuộc ở Bali nhưng từ góc nhìn hoàn toàn mới mẻ. Bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng bởi video này được dàn dựng chuyên nghiệp chẳng kém gì một MV được đầu tư hoành tráng.

Trong video, chàng ca sĩ chia sẻ nhiều trải nghiệm thực tế của mình tại Bali. Theo anh, con người ở Bali rất thân thiện, mến khách, vùng đất chứa đựng nhiều giá trị văn hóa, các công trình tín ngưỡng như đền, chùa, khiến anh có cảm giác như đang ở Campuchia. "Đây là chuyến đi giúp Vinh trải nghiệm nền văn hóa đặc trưng ở Bali, cũng là dịp để Vinh nghỉ dưỡng cùng bạn bè tại một trong những thiên đường nghỉ dưỡng có bãi biển đẹp nhất thế giới", nam ca sĩ chia sẻ.

 - ảnh 3

Ở Bali, du khách sẽ được khám phá nhiều dạng địa hình, một bên là núi, những cánh đồng lúa... còn một bên là biển phía sau những vách núi cao. Quang Vinh chia sẻ, dù biển ở đây rất đẹp nhưng sóng mạnh nên chỉ thích hợp với hoạt động lướt sóng. Ngoài ra, ngắm hoàng hôn từ trên đỉnh núi cao trước biển cũng rất tuyệt vời".

 - ảnh 4

Quang Vinh và nhóm bạn còn nghỉ tại môt resort khác nằm ở giữa cảnh đồng lúa mà theo nam ca sĩ, trải nghiệm này giống như khi đi về miền Tây, khi đi dạo buổi tối còn thấy cả đom đóm.

  - ảnh 5

Tuy nhiên, nam ca sĩ Miền cát trắng lại cảm thấy đồ ăn ở Bali khá khó ăn, với cách chế biến kiểu địa phương, ít bỏ gia vị. Món ăn mà Quang Vinh thích nhất ở cơm nasi goreng và mì goreng, ngoài ra còn có kem mãng cầu. Những ngày sau đó, anh cùng bạn bè đi chợ và tự nấu đồ ăn.

  - ảnh 6

 Chúng mình cùng ngắm thêm một số ảnh đẹp qua ống kính của ca sĩ Quang Vinh nhé!

 - ảnh 7

 - ảnh 8

 - ảnh 9

 - ảnh 10

 - ảnh 11

 - ảnh 12

 - ảnh 13

  - ảnh 14

  - ảnh 15

TP (Tổng hợp)

(Ảnh: Instagram's Quangvinh)