Đồng ý rằng tóc tẩy sẽ giúp tôn da và đem lại vẻ ngoài cá tính, thời thượng. Tuy nhiên, tẩy tóc cũng mang đến những tác hại cho da đầu và cũng là “thủ phạm” khiến tóc của các bạn đứt tả tơi. Vậy nên với những bạn muốn an toàn thì có thể thử những những màu tóc cực hợp với thời tiết mùa thu mà vẫn tôn da, đặc biệt là phù hợp với mọi tông makeup.

Nâu hồng đỏ

Mỗi khi mùa thu về thì màu nâu đỏ rượu lại lên ngôi, rất nhiều các bạn nữ sẽ makeup tông mắt và môi màu rượu. Vậy tại sao không thử nhuộm một màu nâu hồng đỏ nhỉ? Đây là tông màu không quá “gắt” như màu đỏ, đủ trầm mà lại vẫn tôn da, giúp các bạn có một tổng thể vô cùng thời thượng.

 - Ảnh 4

 

Nâu caramel

Nâu caramel cũng là một phiên bản bớt chói chang hơn màu cam sáng, nhìn qua thì có chút cổ điển nhưng không kém phần hút mắt. Sự phối hợp giữa tông cam và nâu sẽ giúp bạn tha hồ “quẩy” với đủ thể loại trang phục.

Dù bạn có đi theo phong cách nhẹ nhàng hay cá tính thì màu tóc này vẫn “ăn rơ” với tất cả. Chẳng thế mà các bạn nữ Hàn và Nhật đều mê mệt kiểu tóc này.

 - Ảnh 4

Xanh đen

Nếu bạn không phải fan của tông nâu thì có thể cân nhắc nhuộm màu tóc xanh đen. Màu tóc này không cần tẩy nên phù hợp với những team thích chơi an toàn. Đây là gam màu trung tính, không quá sáng nhưng cũng không quá tối. Với ánh sáng trong nhà, tóc bạn sẽ gần như đen nguyên bản nhưng khi ra nắng, sắc xanh sẽ nổi bần bật luôn. Màu nhuộm này không hề kén tông da, từ da sáng, da trung bình đến da ngăm đều hợp hết.

 - Ảnh 4

Nâu lạnh

Còn đối với những bạn chưa nhuộm tóc bao giờ thì có thể thử ngay màu nâu lạnh cho lần đầu tiên. Đây là màu hợp với mọi tông da và dễ lên màu sau 1 lần nhuộm. Đây là màu nhuộm an toàn, dành cho những bạn nữ thích sự dịu nhẹ, nữ tính. Nâu lạnh hợp với mọi kiểu trang phục, mọi tông makeup. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức mix&match, biến hóa với màu tóc này.

Bạn đã tìm ra màu nhuộm tóc ưng ý chưa?
Bạn đã tìm ra màu nhuộm tóc ưng ý chưa?