Những cô nàng Hàn Quốc nổi tiếng với “kho bí kíp” làm đẹp. Họ luôn cố gắng để có một làn da trắng mịn màng và vóc dáng thon gọn. Vì không phải ai sinh ra cũng đã có nhan sắc trời phú, dù vậy họ vẫn có thể khắc phục được những điểm chưa hài lòng về nhan sắc bằng 4 mẹo đơn giản có thể làm ngay trong khi ngủ.

Bôi son dưỡng ẩm 

Đừng nghĩ rằng son dưỡng chỉ được dùng trước khi đánh son màu. Bạn nên dùng son dưỡng thường xuyên để đôi môi không bị khô và lộ vân môi. Trong những ngày hè nóng bức này, ngồi điều hòa thường xuyên cũng khiến đôi môi bạn dễ bị khô. Một đôi môi khô và lộ vân môi sẽ vô cùng kém đẹp đúng không nào?

Hãy bôi một lớp son dưỡng thật dày trước khi đi ngủ. Ngày hôm sau bạn sẽ thấy đôi môi của mình căng bóng, hồng hào. Khi muốn đánh thêm son màu cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều. 

 - Ảnh 4

Chuốt mi bằng vitamin E 

Đôi mi dày và dài chính là điểm khiến đôi mắt của bạn trở nên cuốn hút hơn. Bạn chỉ cần trộn một viên vitamin E cùng với vaseline. Sau đó, hãy dùng một chiếc chổi mascara cũ đã làm sạch để chuốt nhẹ hỗn hợp lên trên mi. Hoặc nếu không, bạn có thể dùng tăm bông. 

 - Ảnh 4

Chia ngôi tóc ngược 

Mái tóc bồng bềnh là điều cô gái nào cũng mong muốn. Nếu không muốn tóc phải chịu nhiều tác động của nhiệt từ máy làm tóc thì có thể thử cách này: Trước khi ngủ hãy chia ngôi tóc ngược lại rồi dùng kẹp tóc cố định. Ngày hôm sau khi thức dậy, bạn chỉ cần chia tóc về ngôi cũ là đã có ngay một kiểu tóc bồng bềnh ấn tượng. 

 - Ảnh 4

Đặt thêm một chiếc gối dưới bắp chân trước khi ngủ 

Đối với những bạn nữ có bắp chân hơi to thì có thể kê một chiếc gối ở bắp chân khi đi ngủ. Việc này sẽ giúp lưu thông máu và giảm phù nề, từ đó khiến đôi chân của bạn trở nên thon thả, sức khoẻ được cải thiện theo thời gian. 

Áp dụng thử những cách này để nhan sắc thêm phần xinh đẹp bạn nhé!
Áp dụng thử những cách này để nhan sắc thêm phần xinh đẹp bạn nhé!