Những vật dụng, đồ chơi, đồ ăn gắn với nàng tiên cá đang trở thành xu hướng đấy, bạn đã biết chưa nào?

Chăn đuôi cá

Mùa đông đã đến rồi, còn gì tuyệt hơn là được cuộn tròn trong một chiếc chăn len của riêng mình, mà điều đặc biệt là chiếc chăn ấy lại có thể biến bạn thành… nàng tiên cá nữa chứ! Sản phẩm rất độc đáo và đáng yêu này có nhiều màu sắc khác nhau và đủ kích cỡ từ trẻ em đến người lớn đấy! Rất hữu dụng để sưởi ấm đôi chân khi ngồi ghế xem tivi, đọc sách…

Thú bông… tiên cá

Có lẽ những nhân vật hoạt hình đình đám cũng bị cuốn hút bởi “cơn sốt” nàng tiên cá! Bạn thấy không, Hello Kitty, Doraemon… đều mọc thêm đuôi cá kia kìa! Sở hữu một em thú bông như thế này sẽ đặc biệt hơn nhiều đấy!

“Măm măm” tiên cá

Bạn đang muốn có một chiếc bánh kem thật ấn tượng cho bữa tiệc sinh nhật mà chưa biết chọn thiết kế nào? Hãy phá cách bằng chiếc bánh với những đuôi cá siêu độc đáo này! Còn nữa, nếu muốn hộp cơm đẹp mắt và ngon miệng hơn gấp bội, bạn hãy thử dùng mỳ sợi làm mái tóc, chú tôm chiên làm đuôi… xếp thành hình nàng tiên cá như trong ảnh xem sao nhé!

Đồ chơi nàng tiên cá biết bơi

Chỉ cần xoay chiếc vương miện trên đầu và thả xuống nước, cô bé tiên cá này sẽ bơi lội tung tăng đấy! Hoặc một lựa chọn khác cho bạn, đó là bộ đồ chơi “My Magical Mermaid”, với 4 mẫu tiên cá xinh đẹp và một bình “đại dương thu nhỏ”. Nàng tiên cá khi được thả vào đó sẽ chuyển động và phát sáng.