Là “bông hồng lai” xinh đẹp có tiếng trong Kpop bên cạnh Somi, nhưng Nancy lại thường xuyên nhận về những bình luận chỉ trích vì không thể kiểm soát được cân nặng. Do áp lực công việc, nên nữ idol thường bị tăng cân thiếu kiểm soát. Dần dần, khán giả đã quen với một Nancy có da có thịt nhưng gu thời trang của cô thì vẫn không thể chấp nhận được.

 - Ảnh 8

 

Cụ thể, Nancy thường xuyên mặc quần jeans bó sát, để lộ đôi chân không được thon gọn.

 - Ảnh 8

 

Cô còn rất thích mặc skinny jeans cùng với boots đùi. Đây là một combo khá đẹp nhưng chỉ phù hợp với những cô nàng sở hữu vóc dáng cao ráo và đôi chân thon gọn. Chưa kể, quần skinny jeans đã có phần lỗi thời.

 - Ảnh 8

Có lẽ đã nhận được góp ý của người hâm mộ nên Nancy đã tạm biệt những chiếc quần bó để diện quần cạp cao ống rộng. Chiếc quần này có khả năng che đi khuyết điểm của chân, lại kéo chân dài hơn đáng kể. Cho dù Nancy đã giảm cân phần nào nhưng vẫn phù hợp với quần ống rộng hơn là ống bó. Các cô bạn mũm mĩm cũng rất ưa chuộng kiểu quần này.

 - Ảnh 8

 

Combo áo thun và quần jeans cũng không làm khó được Nancy nữa vì cô đã tìm được dáng quần phù hợp cho mình. 

 - Ảnh 8

 

Ngay cả khi ngồi, phần ống quần rủ xuống cũng làm đôi chân của cô thon thả hơn chứ không bí bách như mặc quần quá ôm.

 - Ảnh 8

Cũng yêu thích skinny jeans như Nancy chính là nhân vật Nam trong phim Hương Vị Tình Thân của Việt Nam. Bất chấp dáng người có hơi đầy đặn, Nam vẫn quyết kết thân với chiếc quần bó để lộ khuyết điểm.

 - Ảnh 8

 

Tất nhiên Nam cũng mặc combo quần skinny cùng bốt cao cổ. Ngay lập tức, CĐM cho rằng style này đã lỗi mốt và cô trông tròn trịa hơn.

 - Ảnh 8

 

Mặc dù đã giải thích rằng nhân vật này là một kỹ sư xây dựng nhưng Nam vẫn hoàn toàn có thể chuyển sang quần ống rộng như Nancy. Chiếc quần này vừa giúp cô trông cao ráo, thon gọn hơn mà vẫn đảm bảo năng động.