Cười thả phanh với loạt ảnh vui đầu tuần

Phạm Quang Trường
Đầu tuần hãy cười thả phanh, sảng khoái để bắt đầu một tuần làm việc mới nào.

Anh ở đâu em phi trâu tới đón.

Mấy khi nước vào thành phố, phải hưởng thụ chứ.

Thế này đã thấy anh đủ "mạnh mẽ" chưa?

Ngồi ở đây có khác gì mình đang ở biển đâu nhỉ?

Say xỉn khi lũ bạn còn tình, hậu quả sẽ thế này đây.

Đầu tuần đường đông xe phải lái tập trung lái cẩn thận.

Đeo sẵn nhỡ chiến hữu gọi để còn biết.

Em "xinh" thế này mà anh còn chê nữa là sao?

Được lũ bạn "tốt" chăm sóc thế này cơ mà.

Đi về đến nhà quần áo khô là vừa đẹp mà.

Công nhận ở trên cao nhìn xuống người ta chưa đến "chân mình".

Thế này đã đủ "kín lưng" chưa hả các thím.

Đã bảo đừng bao giờ "chụp trộm" em rồi cơ mà.

Theo Dân Việt

 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cười thả phanh với loạt ảnh vui đầu tuần tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Tàu Parker lập kỳ tích, bay sát Mặt Trời và sống sót trở về

Tàu thăm dò Parker của NASA tiếp tục tạo dấu mốc lịch sử khi bay cách Mặt Trời chỉ 6,1 triệu km hôm 22/3, đạt tốc độ lên tới 690.000 km/h – ngang bằng kỷ lục từng lập vào dịp Giáng sinh năm ngoái. Đây là lần thứ hai con tàu tiếp cận gần ngôi sao trung tâm của Hệ Mặt Trời và vẫn hoạt động ổn định sau chuyến bay nguy hiểm.

5 hòm thư độc đáo dưới biển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra việc gửi thư mà phải mặc đồ lặn chưa? Nghe có vẻ như nhiệm vụ của một điệp viên ấy nhỉ? Nhưng đó là cách mà nhiều bưu điện dưới nước trên thế giới đang hoạt động! Hãy cùng khám phá những hòm thư độc lạ này nhé.

Con người trông ra sao khi định cư ở các hành tinh

Không ít người tin rằng, trong tương lai, con người không chỉ sinh sống ở Trái Đất mà còn có thể định cư trên các hành tinh khác. Các bạn có tò mò muốn biết, hình ảnh con người lúc đó trông thế nào không?