Hà Nội những ngày nắng nóng: Vị khách tốt bụng gửi tặng món quà đầy ý nghĩa đến các shipper

Hồng Ngọc
Đôi khi lòng tốt không cần phải mang nặng giá trị vật chất mà chỉ là cách quan tâm lẫn nhau giữa những người xa lạ. Và câu chuyện tặng nước mía cho các anh shipper trong những ngày nắng nóng của một vị khách thật đẹp biết bao.

Mới đây, một chủ quán nước mía ở Hà Nội đã chia sẻ câu chuyện xúc động về vị khách đặt nước mía để tặng các shipper trong những ngày nóng oi bức. Bài đăng này của tài khoản T.AN trong group Thánh Riviu hiện thu hút hơn 10k lượt thả tim cùng nhiều bình luận tích cực.

Theo đó, chủ quán đã chụp lại hóa đơn đặt 10 ly nước mía trị giá 100k và đã được khách hàng thanh toán. Trong phần ghi chú đơn hàng, vị khách đã gửi gắm: "Đơn này mình dành tặng các bạn ship nhé. Không cần giao cho mình đâu".

Hà Nội những ngày nắng nóng: Vị khách tốt bụng gửi tặng món quà đầy ý nghĩa đến các shipper - Ảnh 1
Hành động đẹp của vị khách đã được chủ quán chia sẻ trong group Thánh Riviu.

Trước hành động đầy nhân văn của khách hàng, chủ quán đã gửi lời cảm ơn và đăng tải câu chuyện trong group với hy vọng vị khách tốt bụng đó sẽ đọc được: "Tôi không biết vị khách này có trong nhóm không. Tôi muốn bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến bạn khách này.

Có lẽ bạn và rất nhiều khách hàng khác đều hiểu được sự vất vả của anh em shipper phải trải qua trong những ngày nắng nóng gay gắt vừa rồi để có thể mang đến tận tay các bạn những hộp cơm, những cốc trà sữa,... Một món quà thật sự ý nghĩa và đầy tình cảm! Thay mặt anh em shipper, tôi xin gửi đến bạn khách hàng này lời cảm ơn chân thành nhất".

Hà Nội những ngày nắng nóng: Vị khách tốt bụng gửi tặng món quà đầy ý nghĩa đến các shipper - Ảnh 3
Tuy giá trị của ly nước mía không lớn nhưng đó là tấm lòng mà vị khách gửi đến các shipper.

Câu chuyên sau khi được đăng tải đã nhận về rất nhiều bình luận. Phần lớn mọi người đều cho rằng tuy giá trị món quà không lớn nhưng lại ấm áp, thể hiện sự san sẻ dành cho những shipper phải chạy xe giữa cái nắng gay gắt ở Hà Nội để giao đồ ăn cho khách.

- "Mình hay order đồ ăn và nước, khi giao mình chỉ lấy đồ ăn thôi còn nước mình tặng lại mấy anh hoặc mấy chú shipper".

- "Trước mình cũng bắt một cuốc xe ôm rồi sẵn ghé mua trà tắc, có mua cho anh tài xế một ly luôn".

- "Có lần mình order đồ ăn với nước xong tặng lại nước cho cô shipper mà cổ cảm ơn quá chừng, tự nhiên thấy vui theo luôn".

Bên cạnh đó, cũng có tài khoản chia sẻ hình ảnh chụp hóa đơn mua 2 ly nước với lời nhắn dành cho tài xế: "Em tặng ly này cho anh nhé, còn 1 ly anh tặng cho tài xế khác trên đường hoặc anh uống luôn cũng được ạ". Hay một netizen khác cũng cho biết, mỗi tài xế khi đến lấy hàng tại quán của cô nàng trong những ngày này đều được tặng một ly nước ép trái cây.

Hà Nội những ngày nắng nóng: Vị khách tốt bụng gửi tặng món quà đầy ý nghĩa đến các shipper - Ảnh 2
Một cư dân mạng khác cũng từng gửi tặng nước đến shipper.

Mỗi một việc tốt khi được hình thành, có thể sẽ trùng lặp với những điều mà nhiều người đã làm trước đó. Nhưng hoàn cảnh khác nhau, tâm tư khác nhau thì tấm lòng của người đi làm việc tốt chắc chắn sẽ lại đẹp theo một cách riêng. Cũng như cách mà vị khách này làm với các anh shipper, nó thật đẹp biết bao.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội những ngày nắng nóng: Vị khách tốt bụng gửi tặng món quà đầy ý nghĩa đến các shipper tại chuyên mục Chuyển động của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Chuyển động khác