Jackson GOT7

Trong cảm nhận đầu tiên của tôi, đó là một chàng trai năng động, vui vẻ, và hoà đồng, là một người thật sự khiến tôi cảm thấy thực sự thoái mái khi theo dõi cậu qua chiếc màn hình bé xíu kia. Và thế là, tôi bắt đầu tìm hiểu về cậu.

Biết được cậu, tôi thực sự học được nhiều điều. 

Đầu tiên, cậu là người rất tình cảm. Đối với bố mẹ, cậu luôn cố công báo hiếu. Tiền lương cậu luôn gửi về tặng bố mẹ, và luôn buồn rầu khi bố mẹ không dùng đến nó. Mẹ cậu bị bệnh, không thể đi máy bay, lần nào đi diễn có thể ghé qua quê nhà, cậu đều về thăm. Làm nhiều như vậy đấy, thế nhưng, nói tới bố mẹ, cậu luôn cho rằng mình còn chưa làm đủ bổn phận. Đối với bạn bè, cậu luôn là người bạn đáng tin tưởng. Thành viên trong nhóm luôn nói, cậu, người thật sự có nhiều tâm tư nhất, luôn trưng ra một vẻ ngoài vui vẻ, hoạt bát để an ủi người khác. Cậu khiến tôi thấy thực sự ngưỡng mộ.

Thứ hai, cậu là người cực kỳ tài năng nhưng cũng là người rất khiêm tốn. Cậu biết hát, biết rap, biết nhảy, lại còn biết lộn nhào khi biểu diễn nữa cơ. Các sân khấu của nhóm biểu diễn luôn được đánh giá cao, thế nhưng, tôi chưa từng thấy các cậu ấy khoe khoang về điều này. Thật sự, nếu là tôi, làm được nhiều điều như vậy, tôi sẽ khoe ầm lên mất! Đó đều là những điều đáng tự hào mà. 

Và cuối cùng, điều khiến tôi hâm mộ cậu ấy nhất, chính là chuyện dũng cảm theo đuổi ước mơ của cậu. Ít ai biết được, trước khi thành thần tượng trong trái tim nhiều người, cậu ấy là một tuyển thủ đấu kiếm ở quê nhà. Cậu ấy giỏi chuyện đó đến nỗi từng vô địch toàn châu Á cơ. Thế nhưng, cậu đã bỏ hết tất cả, đến nơi đất khách, làm lại từ con số 0 để bước tới ước mơ của mình đấy. Từ từ nhìn cậu bước gần đến ước mơ, tôi lại nghĩ về mình. Tôi nghĩ đến lúc mình bắt đầu phấn đấu cho tương lai, cho ước mơ của mình rồi đấy.

Phạm Hoàng Thiên Trang

Cuộc thi "MY IDOL - THẦN TƯỢNG TRONG TÔI" do Báo điện tử Thiếu niên Tiền phong tổ chức (từ 05/06 đến 05/07) là nơi để độc giả chia sẻ những cảm xúc, câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ của mình và thần tượng,... 

Bài dự thi gửi về địa chỉ email: cuocthi@thieunien.vn.

Bài dự thi ghi rõ: Bài dự thi "My idol - Thần tượng trong tôi"

- Họ tên:

- Địa chỉ:

- Điện thoại:

- Đường link Facebook:

- Thí sinh được tham gia không giới hạn số lượng bài dự thi

- Thể loại: Bài viết (1 ảnh và tối thiểu 400 chữ, tối đa 1.500 chữ)

- Bộ ảnh kèm chú thích (3-10 ảnh, tối đa 200 chữ/ảnh)

- Bài video (tối thiểu 30 giây và tối đa 5 phút)

- Ngoài ra, Ban tổ chức cũng chấp nhận các dạng bài dưới dạng tranh vẽ (Vẽ chân dung mẹ, bà, cô giáo…v.v)

- Ảnh dự thi có thể chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác. Bài ảnh và bài viết chưa từng đăng trên các báo, diễn đàn khác.

- Viết bằng tiếng Việt, có dấu, không viết tắt, không sử dụng teencode...

Xem thể lệ cuộc thi chi tiết tại đây.