Văn Toàn và Độ Mixi đã có dịp cùng gặp gỡ và trò chuyện từ một trận bóng đá giao hữu với mục đích gây quỹ ủng hộ cho miền Trung. Kể từ đó, tình anh em giữa hai người ngày càng trở nên thân thiết. Trước đó cả Văn Toàn và Độ Mixi từng có bức ảnh huyền thoại khi cùng đi vi vu đường phố Hà Nội trên chiếc moto, khoảnh khắc này đã khiến CĐM vô cùng phấn khích. Cách gọi "ông anh" cùng việc Văn Toàn thường xuyên xuất hiện tại phòng stream của Độ Mixi cũng phần nào chứng tỏ được sự gắn bó của cả hai.

Khoảnh khắc

Mới đây nhất, trên nhóm Bộ Tộc, Độ Mixi cũng vừa đăng tải hình ảnh đi ăn cùng hội anh em trong đó có sự góp mặt của của cầu thủ Văn Toàn. Đăng kèm tấm hình này, Độ Mixi viết: "Hí anh em, nay có thằng em ra chơi, vì ham chơi... nên mong anh em hết sức thông cảm cho mình off stream nốt hôm nay, tối mai mình gặp lại nhau nhá. Báo hơi muộn nên cũng áy náy, mong anh em thứ lỗi. Chúc cả nhà giữa tuần vui vẻ."

Nếu thường xuyên theo dõi các bài đăng trong nhóm Bộ Tộc  MixiGaming thì có lẽ không ít người sẽ quen với cách mở màn câu chuyện "hí anh em" của nam streamer, đây chính là dấu hiệu hôm nay anh chàng sẽ offstream. Và với lần này cũng không ngoại lệ, vì được gặp lại người em Văn Toàn nên anh xin phép các fan của mình không steam để có thời gian thoải mái tâm sự cùng với đàn em.

Khoảnh khắc

Về phía các fan, có lẽ cũng đã quá quen với điều này nên cũng không còn quá bất ngờ trước các lí do của nam streamer "Lươn Thanh Độ". Theo những dòng bình luận mà fan "bóc phốt" phía dưới, có thể thấy Độ Mixi đã có rất nhiều lần "lươn" với anh em. Trong khi đêm hôm trước vừa khẳng định chắc chắn rằng đi đá bóng về sẽ stream nhưng đến phút cuối cùng, Độ Mixi lại bất ngờ "quay xe" khiến fan khá thất vọng và tiếc nuối.

Khoảnh khắc

"Úi giời đúng là lươn Cao Bằng, hôm qua có anh nào trên stream bảo là ngày đi đá bóng nhưng vẫn onstream hôm nay thì lại "hí anh em".

"Hôm qua anh vừa bảo yên tâm nay anh vẫn live cơ mà".

"Thế mà bảo các bạn yên tâm  tối nay tôi vẫn live như bình thường". - Một số fan bình luận.

Khoảnh khắc

Về phía Văn Toàn và Độ Mixi, đêm qua chính là dịp để cả hai anh em cùng trò chuyện, tâm sự về cuộc sống và công việc sau thời gian dài hội ngộ. Được biết, ngoài đam mê bóng đá thì Văn Toàn cũng rất mê game. Với tính cách vui vẻ và hoạt ngôn của mình, Văn Toàn đã kết thân được với rất nhiều anh em trong giới game, tiêu biểu trong đó là người anh Độ Mixi. Anh cũng thường xuyên đến nhà để giao lưu và chơi cùng hai nhóc tỳ nhà Độ Mixi. Nhìn hình ảnh của hai anh em Độ Mixi - Văn Toàn, các fan cũng đang háo hức mong chờ ngày Văn Toàn sẽ "lấn sân" làm streamer, chắc chắn độ hot của anh sẽ không hề kém cạnh Độ Mixi với ngoại hình đẹp trai và tài ăn nói khéo léo.