Văn Thanh, Văn Toàn là hai cầu thủ bóng đá nổi tiếng của tuyển Việt Nam, sở hữu lượng fan không nhỏ khi cùng đồng đội lập nhiều thành tích lịch sử cho đội tuyển quốc gia. Mới đây, cặp đôi của làng bóng gây bất ngờ khi đến giao lưu với streamer Độ Mixi ngay tại nhà riêng.

Văn Thanh, Văn Toàn bất ngờ xuất hiện trong phòng game của Độ Mixi, rẽ hướng sang làm streamer hay gì? - Ảnh 1
Văn Thanh, Văn Toàn bất ngờ xuất hiện trong phòng game của Độ Mixi.

Cả hai khiến ai nấy bất ngờ khi xuất hiện tại phòng livestream riêng của "Tộc trưởng" và lên sóng như một streamer đích thực. Văn Thanh, Văn Toàn còn chụp ảnh thân thiết với 2 nhóc tì nhà "Tộc trưởng" là Tùng Sói và Cáo Nhu Nhi.

Mới đây, tiền vệ Vũ Văn Thanh đã đăng tải bức ảnh anh đang ngồi tại góc livestream của Độ Mixi cùng với câu chào quen thuộc: “Hí anh em”.  Bài đăng nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác từ người hâm mộ.

Văn Thanh, Văn Toàn bất ngờ xuất hiện trong phòng game của Độ Mixi, rẽ hướng sang làm streamer hay gì? - Ảnh 2
Văn Thanh xuất hiện với vẻ ngoài cực kì đẹp trai.

Bên cạnh việc thắc mắc không biết 2 cầu thủ này tại sao lại xuất hiện ở nhà Độ Mixi, nhiều chị em còn chú ý tới nhan sắc ngoài đời thường của “chủ tịch” Văn Toàn và đặc biệt là chàng tiền vệ điển trai Văn Thanh.

“Hai anh đẹp trai quá”

“Tính làm streamer hay sao đấy các anh ơi?”

“Đẹp chuẩn soái ca luôn” – Một vài cư dân mạng bình luận.

Văn Thanh, Văn Toàn bất ngờ xuất hiện trong phòng game của Độ Mixi, rẽ hướng sang làm streamer hay gì? - Ảnh 5
Văn Toàn cũng đẹp trai không kém gì Văn Thanh.

Được biết, ngoài đam mê đá bóng thì Văn Thanh và Văn Toàn cũng rất mê game. Đặc biệt hơn cả, hai chàng trai này có mối quan hệ khá thân thiết với Độ Mixi. Nhìn hình ảnh 3 người hội tụ trong bức ảnh nhiều fan đang rất mừng vì suy đoán rất có thể Văn Thanh và Văn Toàn sẽ xuất hiện với vai trò mới – streamer. Nếu đây là sự thật thì chắc chắn hai cầu thủ này sẽ có rất nhiều fan bởi vừa đẹp trai vừa chơi game giỏi như thế cơ mà.

Văn Thanh, Văn Toàn bất ngờ xuất hiện trong phòng game của Độ Mixi, rẽ hướng sang làm streamer hay gì? - Ảnh 3
Bức ảnh này chắc là được Văn Toàn chụp cho rồi.

Là đồng đội của nhau từ khi mới chỉ là những cậu bé lên chín, lên mười khi cùng sinh hoạt tại đội bóng thiếu nhi tỉnh Hải Dương, tính đến nay tình bạn của Văn Toàn và Văn Thanh cũng đã ngót nghét mười lăm cái Tết. 

Văn Thanh, Văn Toàn bất ngờ xuất hiện trong phòng game của Độ Mixi, rẽ hướng sang làm streamer hay gì? - Ảnh 7
Văn Thanh, Văn Toàn đã có tình bạn 15 năm.

Cả hai cùng nhau cố gắng nỗ lực để hiện tại là thành viên của đội tuyển bóng đá Quốc gia. Với vẻ ngoài đẹp trai cùng tài năng bóng đá, cả hai đều sở hữu lượng fan lớn trên khắp các nền tảng MXH.