Than hoạt tính

Làm trắng răng với 8 mẹo đơn giản 1

Nghiền nát một viên than củi thành bột hoặc mua bột than hoạt tính bán sẵn, rồi nhúng bàn chải đã được làm ướt vào bột than, đánh răng như bình thường và cảm nhận độ trắng sáng sau vài lần sử dụng.

Sữa bột và kem đánh răng

Làm trắng răng với 8 mẹo đơn giản 2

Lấy kem đánh răng lên bàn chải như bình thường, sau đó rắc sữa bột lên trên để đánh răng. Bạn hãy áp dụng công thức này 1-2 lần/tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Baking soda và nước chanh

Làm trắng răng với 8 mẹo đơn giản 3

Lấy một nhúm baking soda vào bàn chải đánh răng của bạn, sau đó thêm một vài giọt nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp giúp bạn có được hàm răng sáng bóng.

Bột nở và nước chanh

Làm trắng răng với 8 mẹo đơn giản 4

Nhúng bàn chải đánh răng vào nước chanh sau đó rắc bột nở lên trên. Dùng hỗn hợp này chải răng 1-2 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Muối biển, nước chanh và kem đánh răng

Làm trắng răng với 8 mẹo đơn giản 5

Lấy một ít nước cốt chanh, một nhúm muối biển trộn đều với kem đánh răng bạn thường dùng. Sau đó thoa hỗn hợp này lên răng trong vòng 1 phút rồi xúc miệng sạch với nước.

Giấm táo và nước

Làm trắng răng với 8 mẹo đơn giản 6

Pha 1-2 thìa dấm táo với 1 cốc nước, rồi đều đặn dùng hỗn hợp này súc miệng mỗi sáng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho hàm răng của bạn.

Dâu tây

Làm trắng răng với 8 mẹo đơn giản 7

Lựa chọn những quả dâu tây chín và nghiền nhuyễn rồi thoa hỗn hợp thu được lên răng trong vòng vài phút.

Kem đánh răng, muối, baking soda và nước chanh

Làm trắng răng với 8 mẹo đơn giản 8

Đánh răng với hỗn hợp kem đánh răng, muối, baking soda và nước chanh trong 4 - 5 phút rồi súc miệng sạch với nước để đem lại hiệu quả trắng sáng cho hàm răng.

Theo Brightside