Lịch thi đấu Tốc Chiến - Horizon Cup 2021 mới nhất

Đức Tuấn
Giải quốc tế Horizon Cup 2021 của bộ môn Tốc Chiến sẽ khởi tranh tại Singapore trong ít tuần tới.

Horizon Cup 2021 là giải đấu quốc tế quy mô nhất từ trước tới nay dành cho bộ môn Tốc Chiến. Đây là giải Esports không được coi là Chung kết thế giới của Tốc Chiến mà chỉ mang ý nghĩa lan tỏa tựa game này tới cộng đồng toàn cầu cũng như ăn mừng giai đoạn "tiền mùa giải". Horizon Cup Tốc Chiến sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 13/11 đến hết 21/11 tại Trung tâm Suntec Singapore.

Lịch thi đấu Tốc Chiến - Horizon Cup 2021 mới nhất - Ảnh 1

 

Riot thông qua kết hoạch hợp tác cùng Tổng Cục du lịch Singapore để đưa 10 team chuyên nghiệp đến thi đấu tại đảo quốc Sư tử. Các đội dự Giải Horizon Cup đều được tuyển chọn từ các giải khu vựctrên toàn thế giới. Dưới đây là thể thức, lịch thi đấu chi tiết của Horizon Cup 2021 để độc giả tham khảo:

1. Thể thức thi đấu

Vòng Bảng: 13/11 - 17/11

10 đội tuyển đã vượt qua Vòng Loại Khu Vực sẽ được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 5 đội. Ở mỗi bảng, các đội sẽ thi đấu theo thể thức BO3, vòng tròn một lượt. Từ đó, 3 đội xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ bước vào Vòng Knockout.

Vòng Knockout: Tứ Kết (19/11), Bán Kết (20/11), Chung Kết (21/11)

Hai đội có thành tích tốt nhất Bảng A & B sẽ được tiến thẳng vào Bán Kết. Đội đứng thứ 2 và 3 của mỗi bảng sẽ thi đấu với 1 đội từ bảng còn lại theo thể thức BO5. Các đội thắng vòng Tứ Kết sẽ bước vào Bán Kết để đánh trận BO5 với một trong 2 đội đứng đầu đến từ Bảng A hoặc B. Các đội thắng Bán Kết sẽ tiến vào Chung Kết và thi đấu trong trận BO7.

Lịch thi đấu Tốc Chiến - Horizon Cup 2021 mới nhất - Ảnh 3

 

2. Kết quả bốc thăm chia bảng:

Bảng A:
Brasil: [TSM] TSM
Trung Quốc: [DKG] Da Kun Gaming
Bắc Mỹ: [TG] Tribe Gaming
Đông Nam Á: [SE] SBTC Esports
Hàn Quốc: [RY] Rolster Y

Bảng B:
Trung Quốc: [TT] Thunder Talk Gaming
EMEA: [TQ] Team Queso
Nhật Bản: [SG] Sengoku Gaming
Mỹ La-tinh: [EBG] eBRO Gaming
Đông Nam Á: [TS] Team Secret

Tiêu chí chia bảng như sau: 2 đội đến từ cùng một quốc gia không được chung bảng ngay từ đầu, điều này nhằm tạo điều kiện tốt nhất để mỗi bảng có các đại diện đến từ nhiều khu vực.

3. Lịch phát sóng:

Sau đây là thời gian khởi tranh của mỗi vòng đấu:
Vòng Bảng: 13/11 - 17/11 lúc 5h chiều (giờ Việt Nam)
Tứ Kết: 19/11 lúc 5h chiều (giờ Việt Nam)
Bán Kết: 20/11 lúc 5h chiều (giờ Việt Nam)
Chung Kết: 21/11 lúc 7h tối (giờ Việt Nam) 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lịch thi đấu Tốc Chiến - Horizon Cup 2021 mới nhất tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác

Kỳ vọng một mùa giải ấn tượng và nhiều cảm xúc!

Trải qua 9 mùa tổ chức một cách chuyên nghiệp, Giải Cầu lông học sinh - sinh viên TP Hà Nội mở rộng tranh cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ X năm nay tiếp tục được các vận động viên, phụ huynh, giáo viên… kỳ vọng sẽ trở thành một sân chơi ấn tượng và đầy cảm xúc.