Từng khiến fan không ngớt trầm trồ khi hợp tác với bộ anime Sword Art Online, Liên Quân Mobile tiếp tục khiến cộng đồng sửng sốt khi bắt tay cùng thương hiệu Manga đình đám trên thế giới: One Punch Man. Dự kiến, hàng loạt những nhân vật truyện tranh như Saitama, Genos hay Tatsumaki sẽ hiện diện trong Liên Quân với vai trò là skin của tướng.

Liên Quân Mobile tiếp tục hợp tác với game MOBA số 1 thế giới - Ảnh 3
Liên Quân Mobile và Honor of Kings có mối quan hệ rất chặt chẽ.

Nhưng bất ngờ nối tiếp bất ngờ, skin hợp tác thương hiệu tiếp tục được Garena công bố. Đối tác này không phải cái tên quá mới, đó là Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings). Tựa game MOBA có doanh thu số 1 thế giới trên nền tảng di động này sẽ triển khai dự án hợp tác cùng phiên bản quốc tế của chính nó. Game thủ sẽ được trải nghiệm skin Violet - Tôn Thượng Hương theo cách riêng. 

Liên Quân Mobile tiếp tục hợp tác với game MOBA số 1 thế giới - Ảnh 1
Skin Violet - Tôn Thượng Hương
Liên Quân Mobile tiếp tục hợp tác với game MOBA số 1 thế giới - Ảnh 5
Skin Violet - Tôn Thượng Hương

Rõ ràng, mối quan hệ giữa AOV nói chung và Vương Giả Vinh Diệu tiếp tục cho thấy sự bền chặt. Còn nhớ cách đây vài tháng, Garena và Tencent đã xác nhận kế hoạch về giải Esports kết hợp.

Cụ thể thì đây là giải đấu Esports có tổng giải thưởng kỷ lục (vượt hơn 8 triệu USD, tương đương gần 186 tỷ đồng). Sân chơi này cũng đảm bảo chất lượng cao nhất từ trước tới nay khi quy tụ nhiều đội tuyển hàng đầu trên thế giới ở cả hai bộ môn Liên Quân Mobile và Honor of Kings.

Liên Quân Mobile tiếp tục hợp tác với game MOBA số 1 thế giới - Ảnh 2
Team Liên quân Việt Nam sẽ chạm trán với nhiều team mạnh đến từ nền Esport phát triển ở AWC 2022.

Cho những ai chưa hay, Vương Giả Vinh Diệu (tên quốc tế là Honor of Kings) là trò chơi MOBA tiền thân của Liên Quân Mobile. Nó chỉ được phát hành tại một số quốc gia nhất định như Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong khi về mặt hình thức, Liên Quân tức AOV chính là phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu.