Linh Ngọc Đàm chán nghề streamer, sắp sửa tìm hướng đi mới cho bản thân

Vian
Sau nhiều năm gắn bó với công việc streamer, Linh Ngọc Đàm có vẻ như đã quá chán nản và muốn tìm cho mình những sở thích mới. Vậy công việc mà nữ streamer dự định sẽ gắn bó là gì?

Nói đến Linh Ngọc Đàm, người ta nghĩ ngay đến nữ streamer hot nhất nhì trong làng game với nhan sắc nổi bật cùng khả năng trò chuyện thú vị. Sau nhiều năm Nam tiến để thực hiện ước mơ, hiện tại Linh Ngọc Đàm đã có một vị trí đứng riêng cho mình. Cô sở hữu khối tài sản không hề nhỏ cùng với độ nổi tiếng khó ai sánh kịp.

Linh Ngọc Đàm chán nghề streamer, sắp sửa tìm hướng đi mới cho bản thân  - Ảnh 9

Tuy nhiên, việc gắn bó mãi với một nghề đôi khi cũng khiến cô nhàm chán và muốn buông bỏ. Có lẽ việc tìm ra cảm hứng mới trong công việc chính là một điều hết sức khó khăn với Linh Ngọc Đàm trong thời điểm này. Mới đây trong một video chia sẻ trên Youtube, Linh Ngọc Đàm  tâm sự rằng đã chán nghề streamer, cô đã bỏ livestream để đi nặn đất sét.  

Linh Ngọc Đàm chán nghề streamer, sắp sửa tìm hướng đi mới cho bản thân  - Ảnh 5

Có thể thấy thời gian gần đây số video hay số lần xuất hiện trên sóng livestream để chia sẻ về game của Linh Ngọc Đàm cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thay vào đó, cô lại có những sở thích mới như thiết kế thời trang, đọc sách, cắm hoa, nặn đất sét...

Linh Ngọc Đàm chán nghề streamer, sắp sửa tìm hướng đi mới cho bản thân  - Ảnh 4

Sau khả năng vẽ vời "đỉnh chóp", mới đây Linh Ngọc Đàm cũng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ với sự khéo tay khi làm bình hoa handmade nhằm phục vụ cho niềm đam mê cắm hoa. Dù đây là lần đầu tiên thử làm nhưng cô nàng lại rất khéo léo, sau một hồi tỉ mần cô cũng cho ra sản phẩm vô cùng đẹp mắt. Nhìn nụ cười rạng rỡ trên gương mặt Linh Ngọc Đàm sau khi hoàn thành xong chiếc bình cũng đủ thấy cô tâm huyết với công việc này thế nào.

Linh Ngọc Đàm chán nghề streamer, sắp sửa tìm hướng đi mới cho bản thân  - Ảnh 3
Linh Ngọc Đàm chán nghề streamer, sắp sửa tìm hướng đi mới cho bản thân  - Ảnh 8

Trước đó, trong một chia sẻ trên story Linh Ngọc Đàm cũng cho biết bản thân cô không muốn gắn bó mãi với một nghề mà luôn muốn đổi mới bản thân với những công việc mới. Sau hơn 5 năm làm streamer game, Linh Ngọc Đàm có lẽ cũng đã có đủ trải nghiệm, đây cũng là lúc cô tìm ra cho mình con đường mới.

Linh Ngọc Đàm chán nghề streamer, sắp sửa tìm hướng đi mới cho bản thân  - Ảnh 7

Bản thân cô rất thích công việc liên quan đến vẽ vời nên cô sẽ đầu tư thời gian đi học. Đây rất có thể lả lí do Linh Ngọc Đàm ít xuất hiện trên sóng livestream trong thời gian vừa qua.Tuy nhiên về phía fan, họ vẫn luôn mong ngóng từng ngày, chờ sự xuất hiện thường xuyên của "Đàm Tổng" trên sóng livestream. Nếu trong tương lai gần, Linh Ngọc Đàm quyết định từ bỏ việc làm streamer chắc chắn sẽ khiến fan vô cùng thất vọng.      

                                             

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Linh Ngọc Đàm chán nghề streamer, sắp sửa tìm hướng đi mới cho bản thân tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác