Linh Ngọc Đàm hiện đang là nữ streamer hot nhất nhì Việt Nam và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Ngoài những câu chuyện về game được chia sẻ trên sóng livestream, chuyện tình cảm của Linh Ngọc Đàm cũng là một chủ đề được dân mạng để ý. 

Misthy bất ngờ tiết lộ Linh Ngọc Đàm sắp sửa lên xe hoa cùng bạn trai - Ảnh 4

Hiện tại, Linh Ngọc Đàm đang có một tình yêu hạnh phúc bên Hoài Nam - một thiếu gia làm việc trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Mới đây, trong nhiều tháng phải ở nhà thì Misthy đã có dịp được hội ngộ cùng với Linh Ngọc Đàm. Cũng trong lần đi ăn này, nữ streamer Misthy cũng bật mí rằng Linh Ngọc Đàm sẽ theo chồng bỏ cuộc chơi vào cuối năm nay.

Misthy bất ngờ tiết lộ Linh Ngọc Đàm sắp sửa lên xe hoa cùng bạn trai - Ảnh 7

Cụ thể trong video được Misthy đăng lên Youtube, trong thời gian gọi món cô đã tiết lộ rằng: "Theo thông tin mật mà tụi mình được biết thì cuối năm nay, Linh sẽ cưới. Tin này chỉ là tin mật thôi nên đừng ai nói gì hết nha!". Qua chia sẻ này của Misthy, người hâm mộ cũng ngầm đoán rằng có lẽ Linh Ngọc Đàm và bạn trai Hoài Nam đang tính đến chuyện về chung nhà.

Misthy bất ngờ tiết lộ Linh Ngọc Đàm sắp sửa lên xe hoa cùng bạn trai - Ảnh 6

Trong video, khi được hỏi về cảm giác được đi ăn sau nhiều tháng phải ở nhà, Linh Ngọc Đàm cũng chia sẻ rằng: "hạnh phúc tràn trề", ngay sau đó Misthy cũng không ngại ngần mà "cà khịa" Đàm Tổng rằng "ở nhà thì cũng hạnh phúc tràn trề", ý muốn nói rằng Linh Ngọc Đàm vẫn luôn có bạn trai ở bên cạnh.

Misthy bất ngờ tiết lộ Linh Ngọc Đàm sắp sửa lên xe hoa cùng bạn trai - Ảnh 3

Thông tin đám cưới của Linh Ngọc Đàm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của CĐM. Tuy nhiên, phía Linh Ngọc Đàm cũng chưa sẻ thêm bất kì thông tin gì về dự định kết hôn nên khiến fan càng tò mò hơn. Gần đây nhất Linh Ngọc Đàm cũng khoe khéo món quà được bạn trai tặng nhân dịp 20/10 khiến cho người bạn của cô cũng ghen tỵ ra mặt. Theo đó bạn trai của Linh Ngọc Đàm đã rất tâm lí tặng cho cô bó hoa "siêu to khổng lồ" cùng với chiếc iphone 13, điều này đã cho thấy anh chàng rất yêu thương bạn gái và luôn quan tâm bạn gái theo cách đặc biệt nhất.

Misthy bất ngờ tiết lộ Linh Ngọc Đàm sắp sửa lên xe hoa cùng bạn trai - Ảnh 1
Misthy bất ngờ tiết lộ Linh Ngọc Đàm sắp sửa lên xe hoa cùng bạn trai - Ảnh 8

Mặt khác, Misthy lại là bạn thân của Linh Ngọc Đàm nên thông tin được Misthy chia sẻ có độ tin cậy rất cao. Hiện tại, Linh Ngọc Đàm đã 25 tuổi, độ tuổi này cũng rất phù hợp để lập gia đình. Trước đó, bà nội cô cũng đã giục rất nhiều lần về chuyện lấy chồng nhưng có vẻ nữ streamer vẫn cố tình "đánh trống lảng". Nếu thông tin này là thật chắc chắn bà nội Linh Ngọc Đàm cũng như nhiều người hâm mộ sẽ rất vui mừng và chúc phúc cho cô.