Squid Game - Trò Chơi Con Mực không chỉ là bộ phim nổi tiếng của xứ Hàn mà còn phủ sóng khắp Châu Á và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại Việt Nam, bộ phim này cũng phủ sóng trên mọi nền tảng MXH, mới đây nhất tại Quảng Ninh còn tổ chức hàng loạt trò chơi theo phiên bản  Squid Game.

Linh Ngọc Đàm cùng Misthy chơi trò tách kẹo - Trò Chơi Con Mực phiên bản online - Ảnh 7

Trong làng game Việt, Squid Game cũng trở thành một nội dung cực kì thu hút các streamer như Cris Phan, AS Mobile, Độ Mixi hay Misthy. Mới đây nhất, cô nàng Misthy cũng rủ người bạn thân của mình là Linh Ngọc Đàm tham gia thử thách tách kẹo Dalgona. Tuy nhiên nếu trò chơi trong phim lên đến vài phút thì Linh Ngọc Đàm và Misthy thực hiện chỉ với 5 phút. Theo đó, trước khi tham gia tách kẹo, Linh Ngọc Đàm có một vài câu hỏi để kiểm tra tình bạn của cô và Misthy, nếu người nào sai sẽ bị trừ đi thời gian tách kẹo.

Linh Ngọc Đàm cùng Misthy chơi trò tách kẹo - Trò Chơi Con Mực phiên bản online - Ảnh 4

Cụ thể, Linh Ngọc Đàm và Misthy chọn hình ngôi sao và hình cỏ ba lá để thực hiện thử thách của mình. Khi các người chơi trong phim dùng kim để tách thì Linh Ngọc Đàm và Misthy đã cực kì sáng tạo sử dụng hẳn dao rọc giấy, thậm chí là tua - vít để tách phần kẹo Dalgona.

Linh Ngọc Đàm cùng Misthy chơi trò tách kẹo - Trò Chơi Con Mực phiên bản online - Ảnh 3

Trong phần đố vui kiểm tra tình bạn, cô nàng Linh Ngọc Đàm có vẻ rất hiểu Misthy khi biết hết các sở thích cũng như món ăn của cô bạn. Sau khi kết thúc phần hỏi - đáp, Linh Ngọc Đàm xuất sắc trả lời được 3 câu đúng trên tổng số 5 câu. Sang đến phần thi đố thứ hai, Misthy đã nhanh chóng "phục thù" khi đưa ra đáp án rất nhanh và chính xác cho những câu đố mẹo. Lúc người bạn Linh Ngọc Đàm vẫn chưa kịp định hình câu hỏi trong đầu thì Misthy đã trả lời xong tất cả.

Linh Ngọc Đàm cùng Misthy chơi trò tách kẹo - Trò Chơi Con Mực phiên bản online - Ảnh 6

Sau hai phần thi, hai nữ streamer bước sang phần chơi quan trọng nhất mang tên tách kẹo. Nếu trong phần mở màn, Linh Ngọc Đàm có vẻ rất tự tin thì đến phần cuối cùng này cô đã không cẩn thận làm gãy mất cánh của ngôi sao, mở đường cho Misthy giành được chiến thắng ngoạn mục.

Linh Ngọc Đàm cùng Misthy chơi trò tách kẹo - Trò Chơi Con Mực phiên bản online - Ảnh 1

Có thể thấy qua hai phần chơi, cả Misthy và Linh Ngọc Đàm đã hiểu nhau hơn và có thêm cơ hội tương tác với khán giả. Cuối cùng hai nữ streamer cũng khẳng định, mục đích của trò chơi chính là giải trí, giảm được căng thẳng trong học tập và làm việc hàng ngày. Như Linh Ngọc Đàm chia sẻ: "Thật ra là trò chơi là phụ. Cái chính là khi mệt mỏi, các bạn hãy tìm ngay đến những đứa bạn thân của mình,... Dù bạn có chơi trò gì thì nó cũng sẽ vui thôi!'