Thảo Nari

Mới đây, Thảo Nari cũng vừa gia nhập hội người chơi Naraka. Có thể thấy với màn hóa thân này Thảo Nari xuất hiện với vẻ ngoài cực ngầu. Đăng kèm tấm ảnh xinh xắn, Thảo Nari viết: “Ai chơi game này rồi điểm danh nào, đỉnh thật sự!".

Thảo Nari vô cùng xinh xắn với chiếc áo màu đen hot trend.
Thảo Nari vô cùng xinh xắn với chiếc áo màu đen hot trend.

Dù đã đeo tấm bịt một bên mắt nhưng vẻ đẹp của cô nàng hoàn toàn không bị lu mờ, thậm chí trông còn cá tính hơn rất nhiều lần. 

Bỏ bịt mắt ra, Thảo Nari trông dịu dàng hơn nhiều.
Bỏ bịt mắt ra, Thảo Nari trông dịu dàng hơn nhiều.

Linh Ngọc Đàm

Là một cô nàng mê game nên Linh Ngọc Đàm cũng không bỏ qua tựa game hot này. Nhờ vào tạo hình dựa trên nguyên mẫu của một cướp biển, Linh Ngọc Đàm xuất hiện vô cùng xinh đẹp và “chất”. Cùng với chiếc áo croptop ôm sát body, nữ streamer này càng cá tính hơn bao giờ hết.

Linh Ngọc Đàm cũng không bỏ qua trend hot.
Linh Ngọc Đàm cũng không bỏ qua trend hot.

Hường Lulii

Hóa thân thành Valda Cui, Hường Lulii cũng nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Với làn da trắng cùng với đôi mắt to tròn, Hường Lulii vô cùng xinh đẹp và quyến rũ trong bộ đồ đen. Hàng loạt fan liên tục vào “thả tim” và khen ngợi nhan sắc cực phẩm của Hường Lulii.

Hường Lulii mang một vẻ cá tính, quyến rũ.
Hường Lulii mang một vẻ cá tính, quyến rũ.

“Xinh quá chị ơi!

Chất hơn nước cất luôn Hường ơi.

Xinh xuất sắc quá, mê chị luôn!” – Một số CĐM bình luận.

Hoa Nhật Huỳnh

Hoa Nhật Huỳnh có lẽ không còn là cái tên xa lạ với CĐM. Với sức hút của tựa game được nhiều nữ streamer tham gia, Hoa Nhật Huỳnh cũng không để mình nằm ngoài trend hot. Với phong cách và kiểu tạo dáng trong bức ảnh cosplay Thôi Tam Nương, cô được người hâm mộ nhận xét là rất giống so với nguyên mẫu.

Hoa Nhật Huỳnh 'cực ngầu' trong bộ đồ này.
Hoa Nhật Huỳnh "cực ngầu" trong bộ đồ này.

Đáng chú ý hơn cả, có fan còn bình luận rằng: “Trông như hai chị em, thậm chí Nhật Huỳnh còn xinh hơn nhiều” vì hình ảnh cosplay của Hoa Nhật Huỳnh còn “chất” hơn cả bản gốc.

'Chất' hơn cả bản gốc là có thật.
"Chất" hơn cả bản gốc là có thật.

Ngân Sát Thủ

Nếu có Linh Ngọc Đàm, có Hoa Nhật Huỳnh thì không thể không kể đến Ngân Sát Thủ. Cô nàng này cũng nhanh chóng gia nhập trend hot cosplay Thôi Tam Nương.

Ngân Sát Thủ cũng xinh đẹp không hề kém cạnh các streamer khác.
Ngân Sát Thủ cũng xinh đẹp không hề kém cạnh các streamer khác.

Ngoài tấm bịt mắt màu đen thì cô còn tìm thêm được chiếc nơ đội đầu sao cho giống bản gốc nhất. Vì lẽ ấy mà Ngân Sát Thủ nhận được vô số lời khen ngợi của người hâm mộ vì gương mặt xinh xắn, sắc sảo và cá tính.