20/10 là ngày tôn vinh phái nữ và cũng là dịp để các bạn nam thể hiện tình cảm của mình đối với nửa kia. Nếu như Ngân Sát Thủ được bạn trai cũ là ViruSs chuyển khoản cho hẳn 1 triệu đồng thì một người đang trong tình yêu mặn nồng như Linh Ngọc Đàm chắc hẳn phải được nhận món quà giá trị hơn gấp nhiều lần.

 - Ảnh 7

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ streamer cũng vừa khoe món quà được Hoài Nam tặng vào ngày 20/10 vừa qua. Cụ thể, bạn trai của Đàm Tổng đã tặng cô bó hoa "siêu to khổng lồ", bó hoa này to đến mức không thể ôm được nên anh chàng đã cho xe bán tải giao đến tận nhà. Chứng kiến bó hoa siêu to của Hoài Nam, Linh Ngọc Đàm vô cùng bất ngờ và thốt lên rằng: "My baby". Món quà này của Hoài Nam dành cho Linh Ngọc Đàm chắc chắn khiến không ít nữ streamer trong làng game phải ghen tị ra mặt.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Tuy nhiên, quà 20/10 của Linh Ngọc Đàm đâu chỉ có hoa, Hoài Nam không chỉ tặng bạn gái món quà tinh thần mà còn mua hẳn món quà vật chất với chiếc  iPhone 13. Đăng bức ảnh Linh Ngọc Đàm đang "đập hộp" chiếc điện thoại mới, Hoài Nam còn đùa rằng: "Lương tháng 8 triệu làm nửa năm mới mua được cho người yêu cái điện thoại tặng 20/10".

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Ngoài hoa và quà nhân dịp Phụ nữ Việt Nam, Linh Ngọc Đàm cũng được dân mạng khéo léo tặng cho món quà ý nghĩa khi kéo vào follow cô, hiện lượt follow của nữ streamer này đã chính thức cán mốc 4,4 triệu trên Instagram cá nhân. Đây cũng là một con số ấn tượng mà không phải streamer nào trong làng game cũng dễ dàng đạt được.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Được biết, sau khi chia tay với Bụt - Duy Nhỏ, một thời gian sau Linh Ngọc Đàm đã tuyên bố có người yêu. Bạn trai của cô là Hoài Nam, vốn là gương mặt có tiếng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và độ giàu có cũng không thua kém gì Bụt. Hiện tại có thể thấy Linh Ngọc Đàm đang rất hạnh phúc bên tình yêu mới. Trong khi đó Bụt cũng đang ấm êm bên Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền, đúng như trước đó Linh Ngọc Đàm đã khẳng định rằng: "Hai người chia tay giúp cho 4 người hạnh phúc".