Lisa hiện đang là cố vấn vũ đạo của chương trình Trung Quốc “Thanh Xuân Có Bạn”. Thành viên BLACKPINK được thí sinh và khán giả của chương trình rất yêu thích bởi năng lực và sự tận tâm của cô. Bên cạnh việc đưa ra những nhận xét kĩ càng về vũ đạo cho các thí sinh thì Lisa cũng chia sẻ thêm những bí quyết để vượt qua những khó khăn khi hoạt động trong giới giải trí.

Bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm, Lisa cũng rất quan tâm đến những chi tiết nhỏ của thí sinh, như hỏi thăm họ đã ăn uống đầy đủ trước khi lên hình hay chưa. Vì lịch tập luyện quá dày nên hầu như các thí sinh không có thời gian để ăn, họ chỉ tập trung vào luyện tập vì sắp có cuộc đối đầu trực tiếp giữa hai đội A và B.

Lisa là cố vấn được rất nhiều khán giả Trung Quốc yêu quý.
Lisa là cố vấn được rất nhiều khán giả Trung Quốc yêu quý.

Lisa cũng khuyên những chàng trai nên tranh thủ ăn trong lúc luyện tập, nhưng không ai muốn bỏ lỡ giây phút nào dù là việc ăn uống. Thấy vậy, thành viên của BLACKPINK đã tiết lộ bí kíp của mình: “Các bạn có thể ngậm một miếng chocolate và vẫn nhảy được mà, nếu để bị đói thì các bạn sẽ không còn năng lượng đâu”. Không chỉ có vậy, Lisa còn hứa sẽ cung cấp đồ ăn nhẹ cho các thí sinh khiến họ vô cùng cảm động.

Cô thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm của bản thân và quan tâm tới các thí sinh.
Cô thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm của bản thân và quan tâm tới các thí sinh.

Trước đây, Lisa cũng từng kể rằng cô nghiện chocolate, bởi đây là món có thể “chữa cháy” cho cô mỗi khi đói bụng. Đối với các nghệ sĩ, việc ăn quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến cân nặng, nhưng nếu quá đói thì sẽ không có sức lực thực hiện vũ đạo. Những lúc như vậy, một miếng chocolate sẽ là “vị cứu tinh” để cung cấp năng lượng.

Thế nhưng nó cũng chỉ là giải pháp tình huống thôi, và chúng ta nhất định phải chú ý ăn uống đều đặn nhé!