Thời sự chắc hẳn là chương trình không phải ai cũng thích xem, nhất là với những bạn trẻ chúng mình. Bởi so ra thì xem phim, xem ca nhạc hay các chương trình gameshow sẽ giải trí và hấp dẫn hơn rồi. Tuy nhiên mới đây, dân mạng đã tìm ra lý do to đùng để không nên bỏ lỡ bất kỳ chương trình thời sự nào cả. Đó chính là vì: trai đẹp!

Chẳng là trong bản tin Thời sự 19h hôm 30/6 có xuất hiện hình ảnh của một anh chàng và hội chị em đã lập tức đi tìm info. Lý do là vì, dù chỉ lướt qua vài giây thôi nhưng ngoại hình "cực phẩm" của chàng trai đã nhanh chóng lọt vào mắt của các bạn nữ.

Anh chàng này không rõ là phiên dịch viên cao cấp hay là thư ký buổi họp, chỉ biết với bộ vest chỉn chu, mái tóc bồng bềnh lãng tử, đôi kính thư sinh cùng góc nghiêng thần thánh đã làm hàng triệu con tim tan chảy. À mà còn sở hữu cả sống mũi cao nữa chứ. "Nội dung" bản tin chất lượng thế bảo sao chị em thi nhau xem chương trình thời sự, vừa biết thêm thông tin vừa có thể ngắm trai đẹp.

Lướt ngang bản tin thời sự vài giây, chàng trai khiến hội chị em
Nhan sắc thế này bảo sao mà các bạn nữ không mê cơ chứ.

Đến thời điểm hiện tại, danh tính của mỹ nam thời sự này vẫn chưa được tìm ra. Nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến team chị em. Không ít bình luận dành lời khen ngợi về vẻ điển trai của anh chàng.

- "Vừa đẹp vừa giỏi bảo sao chị em không mê cơ chứ!"

- "Giờ mình đã hiểu vì sao VTV luôn luôn có 1 lượng fan cứng cố định theo dõi xuyên suốt chương trình"

- "Nhìn xịn đét, đúng style mình thích nữa chứ!"

Trước đó, trong chương trình "Chuyển động 24h" số phát sóng trưa ngày 15/5, nhiều bạn nữ cũng đã tìm ra một anh chàng điển trai lướt qua khung hình chỉ vài giây. Đó là một chàng chiến sĩ công an có khuôn mặt sáng, đặc biệt sống mũi cao "đi vào lòng người". Nụ cười tuy có phần hơi ngại ngùng nhưng đủ khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Lướt ngang bản tin thời sự vài giây, chàng trai khiến hội chị em
Chiến sĩ công an sở hữu ngoại hình điển trai này cũng từng khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Điều đó càng chứng minh một điều, quay phim của nhà đài thật nhạy bén trong việc bắt sóng các khoảnh khắc làm chị em "đứng hình". Từ du khách, nhân viên đại sứ quán cho đến "người dưng qua đường" cũng từng khiến nhiều người phát cuồng khi vô tình lọt vào ống kính máy quay.