Từ trung tâm TP.HCM, bạn vượt qua khoảng 300 km theo đường quốc lộ 1A để đến được khu du lịch ven biển Cà Ná - Mũi Dinh, Ninh Thuận với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ . Khi đến đây, mùi nước mắm đặc trưng tỏa ra hai bên đường báo hiệu bạn đã tới nơi. Tại Ngã ba mới, bạn rẽ phải vào đường ven biển Ninh Thuận để bắt đầu hành trình khám phá. 

Con đường đến Mũi Dinh đã đủ làm "thỏa mãn" dân ham khám phá, cảnh đẹp đến mức bạn ngỡ mình đang ở một chân trời hoàn toàn mới lạ. (Ảnh: Instagram's tiffanynguyen810)

Những bãi cát rộng, trải dài vàng óng, mịn màng chính là thiên đường cho các tay đua. Mặc cho nắng, nóng, đứng trước khung cảnh này các phượt thủ đều cảm thấy háo hức, "chộn rộn". (Ảnh: Instagram's tiffanynguyen810)

Khách du lịch quốc tế cũng không khỏi trầm trồ và say đắm vẻ đep hoang sơ mà hùng vỹ nơi đây. (Ảnh: Instagram's diradingdong)

(Ảnh: Instagram's nghiseestheworld) 

Làng chài nhỏ ven biển tuy còn nghèo nhưng người dân luôn nồng hậu, nhiệt tình, hiếu khách. (Ảnh: Instagram's thuytran2206)

Nước biển trong veo, xanh ngắt cũng là "đặc sản" của Mũi Dinh. (Ảnh: Instagram's lei_smile)

(Ảnh: Instagram's congvu.wtf)

(Ảnh: Instagram's socosua)

Hình ảnh bình yên trên bãi biển đủ khiến những ai thích xê dịch cảm thấy "ngứa ngáy" trong lòng. (Ảnh: Instagram's phundh)

(Ảnh: Instagram's kevin.phucvinh)

Vượt qua bãi cát dài này sẽ đến ngọn hải đăng Mũi Dinh, một điểm đến bạn không nên bỏ qua khi đến đây. (Ảnh: Instagram's dan.dan91)

Đường từ chân núi đi lên Hải đăng khá dốc và xa, bạn có thể phải mất tới hơn 30 phút mới có thể leo tới nơi. Tuy nhiên trên đường đi bạn sẽ được ngắm bộ khung cảnh đẹp tuyệt nơi đây từ những độ cao khác nhau.

View toàn cảnh Mũi Dinh trông thật tuyệt phải không nào? (Ảnh: Instagram's viet.dinh.2904)

(Ảnh: Instagram's joliechich)

Linh Trang