Nam Blue “on top không phải trending”, trở thành streamer có lượng giờ xem nhiều nhất trên nền tảng Facebook

Lại Ninh
Vừa sở hữu Fanpage cán mốc 3 triệu người theo dõi, nay Nam Blue xuất sắc trở thành nam streamer có lượng giờ xem nhiều nhất trên Facebook, vượt qua rất nhiều đối thủ kì cựu.

Với phong cách giản dị, kĩ năng thượng thừa, Nam Blue là một trong những streamer PUBG Mobile nổi tiếng trong làng game Việt. Mỗi buổi livestream, Nam Blue thu hút hàng nghìn người theo dõi cùng lúc, và cũng có nhiều khán giả không tiếc tiền donate để ủng hộ anh chàng. Với số lượng người xem lên tới hàng trăm ngàn trên nền tảng Facebook Gaming, anh chàng này đã vượt qua cả thần đồng AOE Chim Sẻ Đi Nắng, phá kỷ lục lượt view vào tháng 4 năm 2020. 

Nam Blue “On top không phải trending”, trở thành streamer có lượng giờ xem nhiều nhất trên nền tảng Facebook - Ảnh 4
Nam Blue là streamer có tiếng trong làng game.

Và mới đây, như để khẳng định vị thế của Nam Blue, công ty phân tích Stream Hatchet đã công bố số liệu thống kê mới nhất về các streamer và ngành công nghiệp thể thao điện tử. Tại đây, Nam Blue đã bỏ xa 9 đối thủ còn lại, chễm chệ giành Top 1 streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới trên nền tảng Facebook.

Nam Blue “On top không phải trending”, trở thành streamer có lượng giờ xem nhiều nhất trên nền tảng Facebook - Ảnh 2
Nam Blue ở vị trí số 1 về giờ xem trên Facebook.

Với 8,36 triệu giờ xem, streamer Nam Blue bỏ xa vị trí xếp thứ 2 là NexxuzHD (6,66 triệu) và Tarboun (5,42 triệu). Một cái tên khác của Việt Nam cũng có mặt trong danh sách này là Chim Sẻ Đi Nắng với 4,57 triệu giờ xem. Đây là thành quả của sự cố gắng từ Nam Blue trong thời gian dài, đồng thời cũng là sự yêu mến của người hâm mộ dành cho anh chàng. Quá vui mừng trước sự thành công của thần tượng, đã có rất nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới nam streamer. Đồng thời cũng không quên hy vọng anh chàng có thể tiếp tục công phá những kỷ lục do chính mình đã tạo ra cùng tựa game ăn khách PUBG MOBILE.

Nam Blue “On top không phải trending”, trở thành streamer có lượng giờ xem nhiều nhất trên nền tảng Facebook - Ảnh 3
Nam Blue cũng có 3 triệu người follow trên Facebook.

Trước đó, Nam Blue cũng tạo nên sự kiện đặc biệt trong làng game khi thống báo mình được nhận khoản tiền donate từ khán giả lên đến 100 triệu đồng khiến hot streamer đứng hình không tin vào mắt mình.

Nam Blue “On top không phải trending”, trở thành streamer có lượng giờ xem nhiều nhất trên nền tảng Facebook - Ảnh 1
Anh từng được khán giả donate 100 triệu đồng.

Phải mất một lúc lâu, anh chàng mới “hoàn hồn” khi được xác nhận là fan hâm mộ không chuyển nhầm số tiền Theo đó, người hâm mộ hào phóng có tên Vũ Đức Quỳnh chính là người đã tạo được ấn tượng trong buổi livestream của Nam Blue với số tiền donate kỷ lục.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nam Blue “on top không phải trending”, trở thành streamer có lượng giờ xem nhiều nhất trên nền tảng Facebook tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác