1. Biển Nha Trang

Những ai đã từng có dịp đặt chân đến phố biển Nha Trang, được đắm mình trong làn nước biển xanh ngắt, nằm dài trên bờ cát phẳng mịn ngắm cảnh mây trời hay đón những khoảnh khắc thiên nhiên đẹp diệu kỳ thì hẳn sẽ không thể nào quên được mảnh đất xinh đẹp này.

Những điểm

Ảnh: Instagram's tranlengocthang

Những điểm

Ảnh: Instagram's quynhminn90

Những điểm

Ảnh: Instagram's tin_rin_tin

2. Ga Nha Trang

Với sự hài hoà, độc đáo của cảnh quan kiến trúc, ga Nha Trang từng được coi là ga đẹp thứ nhì Đông Dương, chỉ sau ga Đà Lạt. Nhờ nét kiến trúc độc đáo ga Nha Trang là nơi lựa chọn lý tưởng để các nhiếp ảnh cho ra đời những bộ ảnh đẹp tuyệt vời.

Những điểm

Ảnh: Sưu tầm

3. Nhà thờ Đá

Cũng tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang, được xây dựng từ năm 1928 với độ cao 12m, nhà thờ Đá trở thành một trong những điểm mới thu hút nhiều bạn trẻ du lịch, nhiếp ảnh gia đến để tham quan, chụp ảnh. Kiến trúc độc đáo, cổ kính theo lối kiến trúc phương Tây của nhà thờ Đá thật sự trở thành một trong những biểu tượng của thành phố biển Nha Trang.

Những điểm

Ảnh: Sưu tầm

Những điểm

Ảnh: Sưu tầm

4. Hòn chồng

Hòn Chồng đã không còn xa lạ gì với khách du lịch Nha Trang trong nhiều năm nay. Đặc biệt, những bạn trẻ mê phượt thường chọn hòn Chồng cho những góc ảnh “cực ảo”. Đến đây, bạn có thể leo núi, chụp ảnh, ngắm biển. Cho dù chọn vị trí nào ở hòn Chồng bạn cũng có những bức ảnh đẹp, không tin, cứ thử tới sẽ biết liền hà.

Những điểm

Ảnh: Instagram's trang_phap

Những điểm

Ảnh: Instagram's vantran76

5. Cầu sắt

Được xây dựng từ thời Pháp thuộc nên cầu Sắt mang chất hoài cổ, nhiều bạn trẻ chọn cây cầu này để chụp ảnh cũng vì lí do đó. Cầu Sắt bắt qua sông Cái, đoạn gần khu tắm bùn Thác Bà, view ở đây đủ đẹp để bạn có thể vừa ngắm cảnh vừa có những bức ảnh cực đẹp để "check – in" Nha Trang nhé.

Những điểm

Ảnh: Sưu tầm

Những điểm

Ảnh: Instagram's hongtran

6. Nhà thờ cổ Hà Dừa

Nếu ai thích những bức hình xưa cũ thì nhà thờ Cổ Hà Dừa là lựa chọn số 1 luôn nhé. Nhà thờ cổ Hà Dừa là thuộc huyện Diên Khánh, cách thành phố Nha Trang khoảng 12km về phía tây nhé các bạn!

Những điểm

Ảnh: Sưu tầm

7. Bãi Tiên

Cách thành phố Nha Trang 10km chạy xe theo đường nối liền Trần Phú - Phạm Văn Đồng ,một bãi biển hình cánh cung hiện ra với bờ biển dài, cát trắng xóa cùng với nước biển xanh trong vắt. Đứng trên đường bạn có thể ngắm toàn bộ bãi Tiên đẹp dịu dàng với những cây xanh rậm rạp mọc trên những tảng đá.

Những điểm

Ảnh: Facebook's Thùy Lan

8. Phố đi bộ

Những điểm

Những điểm

Ảnh: Sưu tầm

Tóc Xù (Tổng hợp)