Những "màu áo xanh" góp sức cho sự thành công của đại lễ 2/9

TP
Trong những ngày này, trên khắp các con đường của trung tâm Thủ đô Hà Nội, thanh niên tình nguyện luôn túc trực trên những con đường nhằm hỗ trợ nhân dân khi đến xem diễu hành, diễu binh Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2025).
Theo Thành đoàn Hà Nội, hướng tới đại lễ 2/9, 8.800 đoàn viên, thanh niên thủ đô đã xuất quân hỗ trợ người dân.
Theo Thành đoàn Hà Nội, hướng tới đại lễ 2/9, 8.800 đoàn viên, thanh niên thủ đô đã xuất quân hỗ trợ người dân. Từ những ngày đầu tiên tổ chức tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành tại Quảng trường Ba Đình, lực lượng thanh niên tình nguyện Thủ đô đã có mặt hỗ trợ.
Bất kể thời tiết, thời gian, lực lượng thanh niên luôn có mặt ở những
Bất kể thời tiết, thời gian, lực lượng thanh niên luôn có mặt ở những "điểm nóng" nhằm hỗ trợ nhân dân và các lực lượng chức năng.
Sự hỗ trợ của thanh niên tình nguyện Thủ đô, đặc biệt với những cựu chiến binh đã mang đến những hình ảnh đẹp trong những ngày vừa qua.
Sự hỗ trợ của thanh niên tình nguyện Thủ đô, đặc biệt với những cựu chiến binh đã mang đến những hình ảnh đẹp trong những ngày vừa qua.
Lực lượng thanh niên tình nguyện dọn dẹp vệ sinh môi trường, đảm bảo không gian của đại lễ luôn được ngăn nắp, gọn gàng.
Lực lượng thanh niên tình nguyện dọn dẹp vệ sinh môi trường, đảm bảo không gian của đại lễ luôn được ngăn nắp, gọn gàng.
Lực lượng thanh niên tình nguyện tiếp tục túc trực, hỗ trợ cho đến khi các hoạt động Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh kết thúc.
Lực lượng thanh niên tình nguyện tiếp tục túc trực, hỗ trợ cho đến khi các hoạt động Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 kết thúc.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những "màu áo xanh" góp sức cho sự thành công của đại lễ 2/9 tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Khát vọng tuổi trẻ Việt Nam qua những mùa gian khó

Sức mạnh của tuổi trẻ Việt Nam luôn tỏa sáng trong mọi thời khắc thử thách của dân tộc. Từ chiến hào Trường Sơn khốc liệt đến những vùng tâm lũ đang oằn mình trước thiên tai hôm nay, thanh niên vẫn là lực lượng có mặt đầu tiên, hành động nhanh nhất và bền bỉ nhất.

Trường PTCS Thịnh Vượng tri ân Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng

Những ngày cuối tháng 11, không khí tại trường PTCS Thịnh Vượng (xã Bạch Đằng, tỉnh Cao Bằng) trở nên rộn ràng và ấm áp hơn bao giờ hết. Sau nhiều năm khó khăn về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy – học, thầy và trò nhà trường đã đón nhận một món quà vô cùng thiết thực, ý nghĩa từ Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng (TNTP&NĐ) cùng các doanh nghiệp và những tấm lòng hảo tâm.

Nghĩa tình cả nước hướng về đồng bào vùng lũ

Tính đến 17h00 ngày 25/11, tổng số tiền đăng ký ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi mưa lũ qua Ban Vận động Cứu trợ Trung ương là hơn 2.088,5 tỷ đồng. Mỗi đóng góp, dù nhỏ bé đều trở thành nguồn lực quý báu giúp bà con sớm vượt qua khó khăn và gây dựng lại cuộc sống...

Tri ân thầy cô - những người giữ lửa và mở đường tương lai

Tháng 11 luôn mang đến những cảm xúc đặc biệt. Đó là khoảnh khắc để mỗi học sinh, mỗi gia đình và cả cộng đồng cùng hướng về thầy cô bằng lòng biết ơn sâu sắc nhất. Kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2025) không chỉ là một ngày lễ, mà là dịp để tôn vinh những con người đã bền bỉ cống hiến cho sự trưởng thành của bao thế hệ.