Những món đồ uống "siêu cool" khiến teen đổ rần rần

Phan Thu Trang
Thời tiết sang thu không còn nắng nóng nhiều nữa, nhưng những món đồ uống sau vẫn là lựa chọn hàng đầu của tuổi teen vì độ "siêu cool" của mình. Cùng thưởng thức nha!

Trà hoa hồng mẫu đơn - Cachette Café, tầng 2 số 94 Hàng Bạc, Hàng Đào, Hoàn Kiếm.

Sữa chua thạch lá nếp - Sinh Tố Huyền Vi, số 5 Đinh Liệt, Hoàn Kiếm.

Trà sữa khổng 3 ngăn - DoubleTea, số 23 Hàng Đường, Hoàn Kiếm (40k).

Trà sữa Gong Cha, số 56 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm (40k - 60k).

Nước mía trân châu, số 35 Hàng Vải, Hoàn Kiếm (15k).

Nước quýt Thái - Bisou Cafe, số 13 Hàng Vải, Hoàn Kiếm (30k).

Trà sữa caramel - Mr Good Tea, số 177 Bà Triệu, Hai Bà Trưng (25k).

Trà lựu - Bay Coffee & Tea, số 48 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng.

 Đồ uống Matcha các loại - Kooloff Matcha Coffee, số 54 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa.

Nước ép Hàn Quốc - Trang Juice, số 2 Hàng Lược, Hoàn Kiếm (25k - 30k).

Trà sữa Nhật Bản - Kodo Cafe Plus, số 213 Xã Đàn, Đống Đa (39k).

Kem tuyết xoài - Bobapop, số 103 Đào Tấn, Ba Đình (31k).

Matcha machiato - CoCo Fresh Tea & Juice, số 11 Thanh Niên, Tây Hồ - 40k/cốc.

Trà cam xoài sả - The Coffee House, số 259 Kim Mã, Ba Đình - (35k).

Matcha jelly - Highlands Coffee, số 40 Cát Linh, Đống Đa - (49k).

Thai Green Tea - AriKahfee, số 6 ngõ 108A Nguyễn Thái Học, Ba Đình (30k).

 Trà lựu - Le petit cafe, số 69 Yên Ninh, Ba Đình - (30k).

 Jelly Cream Kiwi - Hieu Paris Coffee & Cosmetic, số 26 Hàng Tre (55k).

Linh Trang

(Ảnh: Facebook's Món Ngon Hà Nội)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những món đồ uống "siêu cool" khiến teen đổ rần rần tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Độc đáo hương vị Tết cung đình

Tết này, chúng mình hãy cùng nhau đến thăm cố đô Huế - nơi còn lưu giữ dấu ấn của vương triều nhà Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam - để khám phá các loại bánh, mứt Tết đã xuất hiện trong ẩm thực cung đình xưa kia nhé!

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...