Kem Haagen Dazs (Mỹ)

Những món kem nổi tiếng thế giới 1

Đây là thương hiệu kem siêu cao cấp, có mặt tại 50 quốc gia với hơn 900 cửa hàng. Kem rất thơm ngon với hàng chục hương vị cho thực khách lựa chọn.

Kem Swensen (Mỹ)

Những món kem nổi tiếng thế giới 2

Thương hiệu kem này đã có mặt tại Việt Nam. Chinh phục khách hàng bằng ba tiêu chí: chất lượng - số lượng - giá trị, kem Swensen được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, đặc biệt là từ sữa và các loại cây giàu vitamin, tốt cho sức khỏe.

Kem Mochi (Nhật Bản)

Những món kem nổi tiếng thế giới 3

Người Nhật đã kết hợp món bánh được ưa chuộng với món kem yêu thích để tạo ra món tráng miệng tuyệt hảo. Nhân bánh Mochi gồm nhiều loại kem, còn vỏ là lớp bột gạo mềm mịn.

Kem Ais Kacang (Malaysia)

Những món kem nổi tiếng thế giới 4

Với khí hậu nắng nóng ở Malaysia, người dân địa phương rất thích giải khát bằng kem Ais Kacang. Món này gồm có đá bào, phủ bên trên là những nguyên liệu rực rỡ sắc màu như: thạch, ngô ngọt, hạt cọ, hoa quả sấy, lô hội, sữa đặc và nhiều loại sirô ngọt.

Kem Fanny (Pháp)

Những món kem nổi tiếng thế giới 5

Các chuyên gia ẩm thực đánh giá cao thương hiệu kem này bởi chúng được chế biến theo hương vị truyền thống của Pháp, hoàn toàn không sử dụng nguyên liệu hóa học. Nhờ vậy, kem không có vị ngọt gắt và màu sắc rất tự nhiên. Thương hiệu kem này đã có mặt tại Việt Nam.

Kem Helado (Argentina)

Những món kem nổi tiếng thế giới 6

Thơm ngậy và đậm đà, kem Helado có nhiều hương vị khác nhau. Trong đó, vị “dulce de leche” được ưa chuộng nhất.

Kem Spaghetti-eis (Đức)

Những món kem nổi tiếng thế giới 7

Món tráng miệng ngon tuyệt này trở nên nổi tiếng ở Đức từ những năm 1960. Món này tuy có hình dạng giống mì Ý nhưng thực chất là kem. Để tạo nên hình dạng độc đáo giống mì Spaghetti-eis, người ta đã cho kem vani qua máy tạo sợi khoai tây, sau đó rưới nước sốt dâu tây và rắc sô-cô-la trắng nghiền nhỏ lên trên.

Kem Tràng Tiền (Việt Nam)

Những món kem nổi tiếng thế giới 8

Món kem với hương vị dân dã truyền thống như: cốm, dừa, đậu xanh…; có giá cả hết sức bình dân đã làm nên thương hiệu cho món kem Hà Nội gần 60 năm nay.

MINH CHÂU
(Tổng hợp)