Game Pokemon Go chuẩn bị nhận bản cập nhật lớn. Nhà phát triển Niantic vừa công bố 80 nhân vật mới sẽ được cập nhật vào cuối tuần này.

Trong lần cập nhật này, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những pokemon như Chikorita, Cyndaquil hay Totodile. Không giống như lần bổ sung pokemon trước, người dùng có thể bắt gặp những pokemon mới này ngoài đời, thay vì buộc phải ấp trứng để nở ra pokemon.

Pokemon Go bổ sung 80 pokemon mới 1

Nhiều Pokemon mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới của Niantic.

Không những vậy, bản cập nhật mới còn mang đến một số dạng tiến hóa mới, gameplay mới và 2 loại berry mới gồm nanab (giảm hoạt động của Pokemon để dễ bắt hơn) và pinap (tăng gấp đôi số kẹo nhận được nếu bắt thành công pokemon).

Đây được xem là bản cập nhật lớn nhất của Pokemon Go kể từ thời điểm ra mắt vào mùa hè năm ngoái. Theo CEO Niantic John Hanke, sẽ còn nhiều điều thú vị khác chờ đón người dùng. “Pokemon Go là trải nghiệm thực tế mà chúng tôi liên tục hỗ trợ và nâng cấp theo nhiều cách thú vị với cách chơi mới, sự kiện trong và ngoài game, thêm pokemon và nhiều thứ khác”, ông cho hay.

Trong vài tháng qua, Pokemon Go liên tục có các bản cập nhật mới. Theo thống kê, game này mang về cho Niantic khoảng 800 triệu USD sau 110 ngày, nhanh hơn bất kỳ game nào trên thị trường. Hiện tại, doanh thu từ Pokemon Go đã cán mốc 1 tỷ USD mặc dù lượng người chơi đã giảm sút đi nhiều so với trước đây.

Theo Zing