Sự kiện mang tên “Solstice” được khởi động trong trò chơi vào ngày 13 tới. Theo đó, những Pokemon hệ lửa và băng sẽ xuất hiện nhiều hơn; các “nhà huấn luyện” được nhận thêm điểm kinh nghiệm với mỗi hoạt động trong game; hơn nữa, Lucky Eggs sẽ được giảm giá trong cửa hàng.  Thế nhưng, đó vẫn chưa phải tất cả. Niantic thực sự muốn tạo ra nhiều điều mới mẻ hơn khi gần đây, Pokemon Go đã không còn là trò chơi được nhiều người thích thú, miệt mài “cày cuốc” như trước.

Không lâu sau khi sự kiện diễn ra, Niantic lên kế hoạch sẽ tung ra bản cập nhật cho trò chơi. Cụ thể, bản cập nhật lần này tập trung khai thác tính đồng đội cũng như gắn kết người chơi nhiều hơn nữa. Trước đó, nhà phát triển sẽ phải tạm dừng hệ thống Gym trong một khoảng thời gian ngắn.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tuy vẫn chưa được hé lộ, nhưng có vẻ như phòng Gym sẽ được tân trang lại sau bao ngày mòn mỏi chờ đợi. Được phỏng vấn, người điều hành của Niantic cũng đề cập về 3 mục tiêu chính trong bản cập nhật: tinh thần đồng đội, Pokemon huyền thoại và building team (Pokemon).

Pokemon Go: Sự kiện mới cùng những cập nhật mới 1

 

Tới đây, Niantic sẽ tổ chức một sự kiện thực tế tại Grant Park, Chicago vào 22/7 mang tên Pokemon Go Fest. Sự kiện sẽ thu hút vô cùng nhiều “nhà huấn luyện” đến gặp mặt và tham gia những trò chơi thú vị. Vé vào cửa sẽ được đặt online trên website PokemonGoLive.com/Fest kể từ ngày 19/7.  

 

Trung Chiến (Dịch)

Theo FoxNews