Ngành luật là một trong những ngành học đặc biệt và hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên Việt Nam với tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, rào cản tài chính cũng là “chướng ngại” lớn khiến nhiều bạn trẻ không thể theo đuổi ước mơ trở thành luật sư, công tố viên, kiểm sát viên…thậm chí nhiều người phải tiếc nuối từ bỏ ước mơ, hoài bão của mình chỉ vì không đủ khả năng kinh tế để theo học ngành học đặc thù này.

Quỹ học bổng Campbell Immigration nâng đỡ ước mơ cho sinh viên Luật 
Quỹ học bổng Campbell Immigration nâng đỡ ước mơ cho sinh viên Luật 

Thấu hiểu điều đó, Quỹ học bổng “Campbell Immigration - Thắp sáng tương lai” đã được tạo ra nhằm hỗ trợ cho những học sinh, sinh viên có thể kiên trì với ước mơ, khát vọng của mình. Ngay trong năm nay, học bổng Campbell Immigration sẽ đến với các bạn sinh viên đang theo học ngành luật tại Trường ĐH An Giang và các trường ĐH có đào tạo ngành luật tại TP.HCM.
Theo ban tổ chức và quản lý Quỹ, sinh viên đăng ký tham gia xét duyệt học bổng cần có mục tiêu và khát vọng nghề nghiệp theo đuổi ngành luật; tích cực tham gia hoạt động trường/khoa; điểm trung bình từ 7.0 trở lên và và không có môn nào dưới 5.0 (thang điểm 10) và không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên.
Năm nay, Trường ĐH An Giang đã được nhận hai suất học bổng của Campbell Immigration trị giá 11 triệu đồng/sinh viên và các trường ĐH có ngành luật tại TP.HCM được nhận hai suất cho hai sinh viên (19 triệu đồng/suất).

 - Ảnh 2

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình “Campbell Immigration - Thắp sáng tương lai” bằng cách gửi email về Công ty Campbell Immigration info@campbellcg.ca, với tiêu đề cú pháp: TÊN SINH VIÊN_HỌCBỔNGCAMPBELL_2021.
Nội dung email: giới thiệu sơ lược về bản thân và tại sao muốn xin học bổng này (dưới 300 từ) kèm số điện thoại di động, Email và link Facebook.
Trong email đăng ký, sinh viên cần đính kèm các tài liệu sau đây: 
(1) Bảng tóm tắt quá trình học tập và làm việc (nếu có) của bản thân (Resume hoặc Curriculum Vitae); 
(2) Thẻ sinh viên (bản scan); 
(3) Giấy xác nhận sinh viên hoặc bất kỳ giấy tờ chứng minh bạn đang là sinh viên đang theo học ngành luật (có thể bổ sung sau); 
(4) Một số thành tích và hình ảnh hoạt động tại trường/khoa; 
(5) Bài luận 600-1.000 chữ (tiếng Việt hoặc Anh) nói về mục tiêu và khát vọng nghề nghiệp của bản thân khi theo đuổi ngành luật.
Ban tổ chức sẽ nhận đơn đến hết ngày 30-12-2021. Sau khi đánh giá hồ sơ gửi về, Campbell Immigration sẽ tìm ra 4 sinh viên đủ điều kiện để trao học bổng. Campbell Immigration có ưu tiên học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc những bạn có động lực học tập rõ ràng, thành tích tốt, có tiềm năng có đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong tương lai.

Chi tiết về học bổng, tham khảo theo website:

https://campbellcg.ca/case-study/campbell-immigration-khoi-%C4%91ong-quy-hoc-bong-campbell?lang=vi.