Đây là sản phẩm sở hữu nguyên khối màu đen của hãng điện tử nổi tiếng chuyên sản xuất máy tính chơi game Smartphone Razer. Cụ thể với góc 90 độ sắc nét thay vì các đường cong, giúp chó dòng sản phẩm này trở nên mạnh mẽ và chắc chăn hơn bao giờ hết.

Cấu hình của Razer Phone thì không phải bàn, sở hữu màn hình 5,7 inch, độ phân giải 2.560x1.440, tốc độ sáng của màn hình lên tới 120Hz tương đương với một chiếc Ipad Pro, điều này giúp cho hình ảnh được mượt mà và chân thực hơn.

Razer Phone: Điện thoại Cấu hình khủng của máy là niềm mơ ước của các game thủ.

Là smartphone dành cho game thủ nên Razer Phone được trang bị cấu hình cao nhất hiện nay với chip xử lý Snapdragon 835, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Hãng cũng tích hợp thêm một phần mềm Game Booster, người dùng có thể tuỳ chỉnh các thông số của trò chơi hay ưu tiên sử dụng chip xử lý, RAM cho game mình chơi. Máy chạy Android 7.1 với giao diện Nova Prime được đánh giá là đơn giản và ấn tượng cho người dùng. Razer phone được trang bị loa stereo hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos ở mặt trước và pin dung lượng cao lên đến 4.000 mAh. Camera kép tương tự iPhone khi sử dụng cảm biến 12 megapixel trong đó ống kính wide có khẩu độ f/1.8 còn ống tele có khẩu độ f/2.6. Máy không có jack cắm tai nghe nhưng bù lại Razer trang bị một cổng chuyển từ USB-C sang 3,5 mm có tích hợp DAC được chứng nhận bởi THX cho phép nghe nhạc chất lượng cao 24 bit.

Máy sẽ được phát hành từ ngày 17/11, bạn có thể đặt hàng từ các trang web của Razer, Amazon và một số Cửa hàng Microsoft. 

N.Duy