Minh Trang (Hà Nội), mới đây đi khám mắt, bác sĩ kết luận Trang cận tới 10 Diop. Trang chia sẻ: “Nếu chẳng may quên kính hay không nhớ để kính ở đâu, thì mình không thể làm được bất cứ việc gì. Người ta cận nhẹ, vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ, thỉnh thoảng mới phải đeo kính. Còn mình cả ngày gắn liền với kính chỉ trừ lúc ngủ. Mà mình lại đeo kính thiếu số nên thị lực qua kính cũng mờ lắm.

Quyết tâm phải thay đổi, mình tìm hiểu các thông tin và bắt đầu hành trình “chia tay kính cận. Theo như mình tìm hiểu, Đối với những người có độ cận dưới 10 và độ loạn dưới 5, giác mạc mỏng thì phương pháp ReLEx SMILE là an toàn nhất. Tuy nhiên, sau khi đi khám chuyên sâu ở  một số bệnh viện chuyên khoa mắt thì mình lại được tư vấn nhiều phương pháp khác nhau. Mình có tìm đến một trung tâm khúc xạ khá uy tín tại Hà Nội để khám thì được tư vấn nên mổ Phakic thay vì ReLEx SMILE. Mỗi bệnh viện tư vấn một phương pháp phẫu thuật khác nhau, hoặc cùng một bệnh viện nhưng giới thiệu quá nhiều phương pháp khiến tôi băn khoăn không biết công nghệ Laser nào thực sự phù hợp với bản thân”.

 ReLex SMILE – Cứu tinh của các bạn trẻ bị cận, loạn cao 1

ReLEx SMILE được coi là phương pháp tối ưu nhất cho người cận, loạn cao đến 10 Diop.

Ths.Bs Phạm Thị Hằng, Trưởng khoa Khúc xạ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cho biết: "Trình tự phẫu thuật ReLEx SMILE gồm có 1 bước duy nhất: Chiếu Laser tạo hai mặt phân cách, tách phần nhu mô tương ứng với độ khúc xạ cần loại bỏ. Sau đó, rút phần nhu mô qua đường mổ siêu nhỏ chỉ 2mm.

Công nghệ này được thực hiện trên máy Visumax cho phép điều trị độ cận từ 0.5 đến 10 Diop, độ loạn từ 0.5 đến 5 Diop. Tuy nhiên, các trung tâm nhãn khoa khác chỉ phẫu thuật cho bệnh nhân có độ cận, loạn trung bình khoảng  2 - 7 Diop. Bởi độ cận cao tới 10 Diop, nằm trong ngưỡng giới hạn phẫu thuật ReLEx SMILE, đôi khi có thể xảy ra rủi do nên đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm phẫu thuật tốt. Minh Trang cận cao nên nhiều trung tâm nhãn khoa cho rằng ReLEx SMILE không phù hợp bạn".

Tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, các phẫu thuật viên đã có tay nghề gần 15 năm kinh nghiệm điều trị tật khúc xạ, nên với độ cận nhẹ từ 0.5 đến 2 Diop hoặc độ cận cao 9 – 10 Diop, loạn đến 5 Diop cũng có thể phẫu thuật được bằng ReLEx SMILE.

Bác sĩ Hằng nhấn mạnh: “Một yếu tố quan trọng, giúp việc thực hiện công nghệ ReLEx SMILE an toàn, hiệu quả cho bệnh nhân, là máy Visumax phải thường xuyên được cập nhật phần mềm mới nhất. Không phải trung tâm khúc xạ nào cũng làm được điều này bởi việc cập nhật phần mềm mới nhất chỉ áp dụng cho những đơn vị có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm (tối thiểu 3 năm phẫu thuật bằng máy Visumax)  và có số lượng ca phẫu thuật đạt yêu cầu. (tối thiểu 3000 ca phẫu thuật thành công trong 03 năm).

Trong 6 năm qua, với đội ngũ bác sĩ nhãn khoa giàu kinh nghiệm, cùng những nỗ lực không ngừng trong việc cập nhật công nghệ mới trên thế giới, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào là đơn vị đầu tiên tại miền Bắc đưa ReLEx SMILE vào điều trị tật khúc xạ (2012) và đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca ReLEx SMILE tại Việt Nam.

Không chỉ vậy Bệnh viện là đơn vị duy nhất có qui trình khám chuyên sâu trước phẫu thuật đầy đủ và toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế, từ đó giúp bác sĩ dễ dàng lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp, an toàn nhất cho người bệnh

Với mong muốn được chung tay vào công cuộc bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho các bạn trẻ, từ ngày 15/12/2017 đến 28/02/2018 Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành tặng các bạn chương trình tri ân đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện - SMILE’S DAY 2018. Đây là chương trình tri ân lớn nhất của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND từ trước tới nay.

- Ưu đãi 0đ ,  hỗ trợ 100% chi phí Khám mắt tổng quan; Khám chuyên sâu; Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ tại bệnh viện với gói quà tặng trên 42.000.000đ.

- Ưu đãi lên đến 49%++ chi phí phẫu thuật Trung phẫu; Thẩm mỹ; Phẫu thuật Phaco thay thủy tinh thể nhân tạo…và các dịch vụ xét nghiệm chụp chiếu, cận lâm sàng.

-Tặng 1000 Thẻ Family (2.500.000đ); 1000 Thẻ Đáy mắt (850.000đ); 1000 Thẻ Khúc xạ (600.000đ) cùng hàng ngàn phần quà giá trị đến từ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và các công ty thành viên.

Đăng ký tham dự chương trình tại: http://smilesday2018.matquocte.vn/

SMILE’S DAY 2018 – QUÀ TẶNG NHÂN ĐÔI – TẾT VUI TRỌN VẸN

 Chi Đặng